Mua TPCN Bổ Xương Khớp và Vitamin, Đến Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình cam kết chính hãng 100%, ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG. Giao tận nơi MIỄN PHÍ. Tư vấn 0969.100.300

Khi lớn tuổi, xương khớp bắt đầu yếu và cơ thể cần cung cấp nhiều vitamin hơn. Chính vì thế, việc bổ sung thêm các viên uống chức năng bổ xương khớp và tăng cường vitamin là điều cần thiết.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc bổ xương khớp, nhưng loại nào tốt nhất? Glucosamine là loại thuốc bổ xương khớp tốt nhất hiện nay. Glucosamine có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp rất hiệu quả.

Thuốc bổ xương khớp Glucosamine là thuốc gì?

Thuốc bổ xương khớp Glucosamine là loại thuốc với thành phần chính là Glucosamine. Ngoài ra, thuốc còn có các thành phần hỗ trợ như MSM, HCL, Vitamin D,… Thuốc có tác dụng bổ sung lượng glucosamine mà cơ thể đang thiếu hụt, ức chế các tác nhân phá hủy sụn khớp.

Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong mô của cơ thể. Với khả năng sản xuất ra các phân tử hình thành mô sụn. Nếu cơ thể thiếu hụt Glucosamine sẽ làm khớp trở nên suy yếu, thoái hóa.

Thuốc bổ xương khớp có tác dụng gì?

  • Viêm khớp mãn tính: điều trị các sụn khớp bị tổn thương, cải thiện và ngăn chặn những cơn đau nhức khớp một cách triệt để.
  • Tổng hợp thành phần của sụn khớp, kích thích tế bào sụn sản xuất ra Collagen.
  • Giảm thiểu các gốc tự do trong mô sụn và ức chế enzym phá hủy sụn khớp.
  • Tăng cường sản sinh chất nhầy dịch khớp, tái tạo và tăng độ đàn hồi của sụn khớp.
  • Giúp sụn khớp hoạt động trơn tru và linh hoạt hơn. Đồng thời giảm đau do thoái hóa khớp hiệu quả.
  • Ức chế các yếu tố gây viêm, giảm sưng phù, phục hồi và cải thiện các hoạt động của xương khớp hiệu quả.

Ai nên uống thuốc bổ xương khớp?

  • Thích hợp với những người cao tuổi, thường gặp phải tình trạng lão hóa xương khớp.
  • Những bệnh nhân mắc các bệnh đau nhức xương khớp, đau lưng, loãng xương, trật khớp,…
  • Những người thường xuyên vận động nhiều.

Các nhà nghiên cứu đã đưa ra lời khuyên mỗi ngày nên sử dụng khoảng 1200 – 1500 mg glucosamin. Nên chia thành 3 lần để uống, nên uống sau khi ăn 30 phút.

Mua thuốc bổ xương khớp ở đâu tốt nhất?

Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình chính là địa chỉ cung cấp thuốc bổ xương khớp tốt nhất. Cửa hàng cam kết bán ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, giao hàng miễn phí tận nơi.