Từ xưa đến nay, sâm yến – nấm linh chi là những loại thảo dược quý hiếm được nhiều người săn đón. Với những công dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ, các nhà khoa học đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều sản phẩm có chiết xuất từ những loại thảo dược thiên nhiên này.

Tác dụng của sâm yến – nấm linh chi đối với sức khoẻ

Tác dụng đối với sức khoẻ

Sâm yến – nấm linh chi có tác dụng tích cực đối với sức khoẻ của người bệnh. Sử dụng nấm linh chi – sâm yến sẽ giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý như:

  • Ổn định huyết áp, tăng cường tuần hoàn máu, giảm tình trạng mệt mỏi.
  • Giảm đau đầu, đau tứ chi.
  • Hỗ trợ điều trị ung thư.
  • Làm sạch ruột, gan.
  • Hệ tim mạch và miễn dịch được tăng cường.

Thương hiệu uy tín chất lượng

Một số thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sâm yến – nấm linh chi này phải nhắc đến như:

Korea Ginseng Bio-science co. LTD (KGS)

Sản phẩm của Korea Ginseng Bio-science được dựa trên các loại thực phẩm truyền thống Hàn Quốc, rất thích hợp cho thể chất của người Châu Á. Thương hiệu KGS luôn trân trọng và duy trì sự tin tưởng của quý khách hàng bằng cách ngày càng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng, giảm giá thành sản phẩm.

Pocheon ginseng farmer association

Pocheon ginseng farmer association là hiệp hội nông dân trồng nhân sâm ở thành phố Pocheon thuộc đông bắc tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Đây là hiệp hội uy tín và tồn tại lâu năm nhất Hàn Quốc chuyên nuôi trồng các loại nấm linh chi thượng hạng.

Mua sâm yến – nấm linh chi Hàn Quốc ở đâu?

Mua sâm yến – nấm linh chi hãy đến với hệ thống cửa hàng Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình. Một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sác loại sâm yến, hồng sâm, nhân sâm, cao hồng sâm, trà linh chi, nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng nhập khẩu 100%.

Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi vào hotline 0969.100.300 – 0966.100.300 để được tư vấn miễn phí. Cửa hàng có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc miễn phí.