Tầm quan trọng của tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết để da khỏe và sáng hơn. Da có thể sạch và giữ ẩm nhờ kem chống nắng nhưng nếu bạn không tẩy tế bào da chết, da sẽ không khỏe mạnh được. Sản phẩm Tẩy tế bào da chết để loại bỏ các lớp da chết mà không cần chà.

tẩy tế bào chết làm sáng da

Tẩy tế bào da chết Body

Đây là cách tuyệt vời nhất để có được giấc ngủ ngon vào ban đêm. Hãy từ chăm sóc bản thân bằng các loại kem tẩy tế bào để làm da nhẹ nhàng và tươi sáng hơn bao giờ hết.

Thương hiệu nổi bật: Mosbeau, Lanopearl

Tẩy tế bào da chết cho mặt

Da mặt và da toàn thân là khác nhau. Do vậy lựa chọn tẩy tế bào chết da mặt cũng chuyên biệt hơn. Với các sản phẩm tẩy tế bào chết cho mặt cần chú ý đến độ nhạy cảm của da mặt hơn. 

Cách tốt nhất để tẩy tế bào chết

  • Loại tẩy da chết tốt nhất phụ thuộc vào da, sức khỏe và độ nhạy cảm của da. Nếu bạn có làn da cực kỳ nhạy cảm hoặc mụn trứng cá, bạn nên chọn một sản phẩm tẩy tế bào chết an toàn. 
  • Hãy sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết dạng bột để tránh làm tổn thương trên da.

Mua sản phẩm tẩy tế bào da chết tốt nhất đến Siêu Thị Sức Khỏe

Với phương châm chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình cam kết hàng chính hãng 100%, ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, có tem chống hàng giả của Bộ Công An nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.  Hotline 0969 100 300 – 0966 100 300.