Theo dõi đường huyết tại nhà với máy đo đường huyết

Vì bác sĩ nói với bạn rằng bạn mắc bệnh tiểu đường, bạn cần phải thay đổi một số thói quen sinh hoạt để giảm lượng đường trong máu. Và một trong những việc đầu tiên phải làm là mua máy đo đường huyết, sử dụng tại nhà. Liệu bạn có nhận thức tầm quan trọng của việc theo dõi nồng độ đường trong máu thường xuyên?

máy đo đường huyết

Bệnh tiểu đường để lại nhiều biến chứng nặng nề. Để tránh những biến chứng của bệnh tiều đường, bạn phải kiểm tra lượng đường trong máu thường xuyên. Để máy đo đường huyết tại nhà giúp bạ. Bằng cách này sẽ cho phép bạn ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Theo dõi lượng đường huyết hàng ngày, gọi là tự kiểm tra , là một phần thiết yếu của việc kiểm soát bệnh đái tháo đường. Nó giống như thay đổi thói quen cuộc sống và dùng thuốc. Bằng cách này cho phép bạn nhìn thấy tác động của các biện pháp bạn đang thực hiện để kiểm soát tốt hơn bệnh tiểu đường của mình. 

 

máy đo đường huyết omron tại nhà

Mua máy đo đường huyết nào tốt?

Với nhiều loại máy đo đường huyết trên thị trường, làm thế nào để bạn biết được loại nào tốt để chọn. Bạn có chọn loại đắt nhất, nó phải làm việc với tốc độ tốt nhất.  Hay cách tốt nhất là hãy đến các cửa hàng thiết bị y tế và nhờ họ so sánh. Có lẽ, bạn đang quan tâm đến chi phí và bạn đang tìm kiếm chiếc đồng hồ hợp lý nhất hiện nay để sử dụng? Hãy chọn máy đo đường huyết của Omron hoặc Beurer để đo theo dõi đường huyết chính xác nhất. 

Mua máy đo đường huyết chính hãng tại Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình

Với phương châm chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình cam kết hàng chính hãng 100%, ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, có tem chống hàng giả của Bộ Công An nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm. Hotline 0969 100 300 – 0966 100 300.