Mua Dầu cá Omega, Đến Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình cam kết chính hãng 100%, ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG. Giao tận nơi MIỄN PHÍ. Tư vấn 0969.100.300

Dầu cá Omage là gì?

Dầu cá là nguồn cung cấp Omega 3 tự nhiên tinh khiết với chất lượng cao nhất. Cơ thể chúng ta rất cần chất này, nhưng chúng ta lại không thể tự sản xuất được chúng. Do đó, chúng ta cần sự bổ sung từ bên ngoài. Omega 3 là nhóm chất béo rất quan trọng đối với hoạt động của hệ thần kinh, thị giác, hệ miễn dịch, tim mạch…

Sản phẩm nổi bật:

Các sản phẩm hỗ trợ gan

Gan là bộ phận nội tạng cực kỳ quan trọng, đóng vai trò như một lá chắn phòng thủ của cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh. Có rất nhiều yếu tố gây suy giảm chức năng gan, nguyên nhân chủ yếu do ăn uống. Chính vì vậy, việc bảo vệ chức năng gan cũng được xem là vô cùng quan trọng.

Sản phẩm nổi bật:

Các sản phẩm hỗ trợ não

Não bộ là cơ quan chỉ huy cả một hệ thống vô cùng phức tạp là cơ thể của con người. Não là trung tâm điều khiển của hệ thần kinh trung ương, chịu trách nhiệm điều khiển hành vi.

Chính vì não là cơ quan giữ vai trò vô cùng quan trọng và hoạt động liên tục nên chúng ta cần phải chăm sóc chúng một cách tốt nhất. Khắc phục các vấn đề về não bộ bằng việc nghỉ ngơi hợp lý. Đồng thời, bạn cũng nên bổ sung thêm các sản phẩm bổ não tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm nổi bật:

Những đối tượng cần uống thuốc bổ não để tăng cường trí nhớ:

+ Học sinh, sinh viên muốn tăng cường trí nhớ

Xã hội ngày càng phát triển chính vì thế trình độ học vấn ngày càng phải được nâng cao. Các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến sức khoẻ học tập của con cái. Học sinh, sinh viên phải dậy sớm thức khuya để học tập trong những kỳ thi. Chính vì thế, sức khoẻ não bộ cần phải được bồi bổ để đáp ứng cho lượng kiến thức lớn trong học tập.

+ Người lớn tuổi bị kém trí nhớ

Người tuổi càng cao thì đồng nghĩa với việc trí nhớ càng kém, đãng trí. Nặng hơn còn bị bệnh mất trí nhớ, rối loạn tiền đình, hay đau đầu gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày. Cần có những biện pháp kịp thời như thuốc bổ não để phòng chống và điều trị chứng bị mất trí nhớ ở người già.