Bạn đang tìm kiếm một cơ hội việc làm?

Đừng ngần ngại tham gia cùng với chúng tôi, chắc chắn sẽ khiến bạn hào hứng, bởi:

LƯƠNG CÔNG BẰNG:
chúng tôi trả lương theo mức độ đóng góp của nhân viên cho công việc. Hai nhân viên làm cùng một vị trí có thể có lương khác nhau, vì chúng tôi quan sát, đánh giá, trả lương cho bạn không phải bởi vị trí công tác của bạn mà bởi chính bạn.

PHÚC LỢI HẤP DẪN: Cứ nửa năm, bạn sẽ được xét tăng lương một lần, như thế là nhanh vì chúng tôi không đợi đến khi bạn thành công, nhưng động viên, tưởng thưởng trên mỗi bước tiến của bạn. Ngoài ra, ngay khi bạn có đóng góp đặc biệt xuất sắc, phần thưởng của bạn sẽ rất “nóng”. Chưa kể các sự kiện quan trọng trong đời tư của bạn mà chúng tôi cũng quan tâm: sinh nhật, đám cưới, sinh con, con cái của bạn học giỏi và thi đỗ đại học…

TRỌNG DỤNG NGƯỜI HIỀN: chúng tôi không ưu tiên tuyển “người giỏi nhất” nhưng là “người phù hợp nhất” vì chúng tôi hiểu “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Miễn là bạn phù hợp, bạn có thể tiến xa cùng chúng tôi, thì chúng tôi chọn bạn.

CÔNG VIỆC TÍCH CỰC: không có thời gian cho những việc vô nghĩa. 8 giờ làm việc mỗi ngày, 5.5 ngày mỗi tuần là thời gian để bạn vui vẻ, hăm hở chiến đấu với với chỉ tiêu, báo cáo, kế hoạch, quy trình… đòi hỏi bạn luôn phải nhanh hơn, sáng tạo hơn. Chúng tôi sử dụng thời gian của bạn cách trân trọng và khoa học nên sẽ trả lại cho bạn bằng kinh nghiệm và sự trưởng thành.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THÂN THIỆN: mọi nhân viên đều được đối xử bình đẳng, nghĩa là ai cũng bận rộn trong công việc của mình, kể cả các sếp. Không có chuyện sai vặt hay “ma cũ ma mới”, vì mọi người luôn nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau. Mọi người làm đầy các khoảng thời gian trống của bản thân bằng cách quan tâm, hỗ trợ những người đồng nghiệp.

CƠ HỘI HỌC TẬP RỘNG MỞ: Bạn luôn có cơ hội học tập và tích lũy kinh nghiệm. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học để bổ sung kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc cho bạn; cử nhân viên có tiềm năng tham gia các chương trình đào tạo dài hạn của các đơn vị có uy tín. Ngoài ra, mọi đồng nghiệp đều có thể là người thầy của bạn.

SẾP LÀ BẰNG HỮU: Nếu bạn xuất thân khó khăn hay đã gặp nhiều thất bại trong cuộc sống, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy niềm an ủi rất lớn từ những người cấp trên đáng kính của chúng tôi – những người cũng từ khó khăn, thất bại mà trưởng thành. Sếp vừa là lãnh đạo vừa là người bạn thân: sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ thân mật với nhân viên và luôn tạo cơ hội cho tất cả nhân viên cùng tiến bộ.

TƯƠNG LAI ĐƯỢC ĐẢM BẢO: Chúng tôi luôn có lộ trình cho mỗi nhân viên: người tài được thăng chức, người tâm phúc được tăng lương thâm niên. Chúng tôi đảm bảo cho bạn một công việc ổn định, được hưởng mức lương như mong đợi trong tương lai vì chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “con người là yếu tố quan trọng nhất” và “Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình thật sự là một gia đình của bạn.”.