Mua TPCN Bổ Sung Vitamin & Khoáng Chất, Đến Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình cam kết chính hãng 100%, ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG. Giao tận nơi MIỄN PHÍ. Tư vấn 0969.100.300

Tại sao phải bổ sung vitamin và khoáng chất?

Tuy cơ thể chỉ cần một hàm lượng nhỏ các vitamin và khoáng chất, nhưng những gì cơ thể sản xuất ra lại không đủ để nuôi dưỡng cơ thể.

Chính vì thế, bạn cần phải bổ sung vitamin và khoáng chất từ chế độ ăn uống hàng ngày. Hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của các loại thuốc bổ, thực phẩm chức năng tăng cường vitamin, khoáng chất.

Các vitamin tan trong nước và được hấp thu bởi thành ruột, sau đó được lọc thành máu. Do các vitamin này không được lưu trữ trong cơ thể, vì thế, bạn phải thực hiện bổ sung vitamin từ thực phẩm để ngăn ngừa thiếu hụt vitamin.

Nên bổ sung vitamin bằng nguồn nào để an toàn?

Để giúp cho các vitamin hấp thụ và chuyển hóa tốt nhất khi vào cơ thể, bạn nên cung cấp vitamin & khoáng chất từ chế độ ăn uống cân bằng hàng ngày. Đây là cách hợp lý và an toàn nhất để cơ thể nhận đủ các chất dinh dưỡng.

Bên cạnh các vitamin và khoáng chất trong tự nhiên, bạn có thể dùng thêm những loại thuốc bổ và vitamin từ viên uống chức năng. Bạn có thể tham khảo qua một số loại sản phẩm tăng cường vitamin và khoáng chất bên dưới:

Bổ Xương Khớp và Vitamin
Dầu Cá Omega – Hỗ Trợ Gan, Não
Tăng Cân – Tăng Cơ
Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản
Đông Trùng Hạ Thảo

Mua thuốc bổ Vitamin ở đâu tốt?
Để có thể mua được các loại thuốc bổ vitamin chính hãng tốt nhất, hãy ghé thăm hệ thống cửa hàng Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình. Một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Mọi thắc mắc vui lòng gọi vào hotline: 0969.100.300 – 0966.100.300 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm. Đặc biệt, cửa hàng có hệ thống giao hàng tận nơi trên toàn quốc.