Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng cải thiện sức khỏe tổng thể. Nó cũng đã được sử dụng để tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp chống lại stress và nhiều bệnh tật không mong muốn. 

Có nhiều loại nhân sâm củ khác nhau. Nhân sâm Hàn Quốc được sử dụng phổ biến ở châu Á. 

nhân sâm hàn quốc chính hãng

Nhâm sâm Hàn Quốc có tác dụng gì?

  • Nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng sức đề kháng. 
  • Những người bị ngất xỉu do choáng váng, bị sốc hoặc mất máu cũng được cho dùng nhân sâm. Đây là cách để hồi phục huyết áp, ổn định cơ thể trong thời gian ngắn.
  • Nhân sâm Hàn Quốc có khả năng giảm mệt mỏi, tăng khả năng tư duy và thể lực. Nhân sâm Hàn Quốc còn có tác dụng gia tăng quá trình ức chế và hưng phấn vỏ não, làm phục hồi bình thường khi hai quá trình này bị rối loạn, saponin trong nhân sâm chỉ với một lượng nhỏ, chủ yếu dùng để làm hưng phấn trung khu thần kinh, còn với lượng lớn có tác dụng ức chế.
  • Ngoài ra nó còn có thể làm hạ đường huyết cao do ăn uống, vừa có thể nâng cao trạng thái đường huyết hạ do insulin gây nên.
  • Khoa học nghiên cứu và đã chứng minh được thân và lá của nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng làm hưng phấn hệ tuyến yên, vỏ tuyến thượng thận. 
  • Nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng khả năng sinh dục ở cả nam và nữ. 
  • Trong nhân sâm Hàn Quốc có chất Saponin làm ức chế sự sinh trưởng và phát triển của tế bào ung thư. 

Cách sử dụng Sâm Hàn Quốc

Ngoài những lợi ích ở trên thì nhân sâm Hàn Quốc cũng có nhiều tác dụng phụ mà nếu lạm dụng quá nhiều sẽ gây nên tác hại. Vì vậy học cách sử dụng sâm hàn quốc đúng cách luôn cần thiết:

  • Cách pha trà nhân sâm

Hồng sâm thái thành lát mỏng, mỗi lần dùng 1-2g, cho vào ấm, đổ nước sôi vào như là pha trà. Sau 5 phút có thể rót ra uống dần như trà. Có thể hãm vài lần như vậy. Sau khi thấy mùi vị đã nhạt thì lấy bã ra nhai và nuốt dần. Với cách sử dụng hồng sâm hàn quốc làm nay có tác dụng bổ ích cường tráng, dùng cho người bị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, huyết áp thấp, thiểu năng tuần hoàn não.

  • Cách sử dụng rượu nhân sâm

Rượu sâm Hàn Quốc mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe giúp tăng cường sức khỏe, chống stress, tăng cường trí lực và sinh lực giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể cực tốt. Rượu sâm có lợi cho người mất ngủ và những trường hợp liên quan đến stress. Vì vậy uống rượu sâm liều lượng vừa đủ để đảm bảo sức khỏe.

Mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu TPHCM? 

Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình cam kết hàng chính hãng 100%, ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG. Sản phẩm có tem chống hàng giả của Bộ Công An nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Hotline 0969 100 3000966 100 300