Mặt nạ dưỡng da trên mặt để làm sáng da và hydrat hóa làn da cực tốt. Ngoài ra sản phẩm còn giúp làm đẹp làn da sau 30 phút sử dụng.

Sử dụng mặt nạ dưỡng da mặt không chỉ làm làn da của bạn thư giãn hơn, Nó còn có thể sử dụng để ngăn ngừa và khắc phục nhanh chóng những tình trạng da khô.

Mặt nạ dưỡng da làm đẹp da

Các loại mặt nạ dưỡng da tại nhà có sẳn hiện nay

+ Mặt nạ Collagen

Với ưu điểm vượt trội là bổ sung dưỡng chất trực tiếp và dễ dàng sử dụng ngay. Đây là phương pháp bổ sung collagen trực tiếp lên vùng da mà bạn mong muốn. Càng lớn tuổi da chúng ta cần nhiều collagen để phục hồi làn da, giúp da của bạn đàn hồi hơn.

+ Mặt nạ 3D Hàn Quốc :

Làm trẻ hóa làn da làm mềm và mịn da, ngăn ngừa phát sinh nếp nhăn, tăng khả năng đàn hồi cho da. Với thiết kế dạng mới 3D nên bám da mặt cực tốt . Hơn thế nữa nó cũng nhanh chóng thấm vào da hơn rất nhiều các loại sản phẩm khác.

+ Mặt nạ bùn

Loại này thì chuyên dành cho làn da mụn và những loại mụn cám và các chất bẩn trên da mặt. Giúp làm sạch lỗ chân lông, trị mụn, lông măng và chất bẩn trên da mặt hiệu quả.

Mua mặt nạ dưỡng da tốt nhất tại Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình

Với phương châm chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình cam kết hàng chính hãng 100%, ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, có tem chống hàng giả của Bộ Công An nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm. Hotline 0969 100 300 – 0966 100 300