Duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết cho sức khỏe tổng thể và mang lại hạnh phúc. Tuy nhiên, cơ thể của bạn sẽ không được cung cấp đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết chỉ từ thực phẩm, đặc biệt đối với những người có chế độ ăn kiêng hoặc có vấn đề với sức khỏe như bị tiểu đường.

Do đó, sữa là thức uống bắt buộc phải có đối với mọi người để cung cấp nhiều vitamin có lợi cho sức khoẻ. Nhưng nếu bạn bị tiểu đường, đừng quên rằng loại đồ uống truyền thống này cũng chứa carbs, có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu của bạn.

Đây là lúc loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng như Sữa Bột Glucerna Hunger Smart có thể phát huy tác dụng.

Sữa Bột Glucerna Hunger Smart 635g bán tại Gò Vấp

Sữa Glucerna Hunger Smart 635g dành cho người tiểu đường

Sữa bột Glucerna Hunger Smart của Abbott là sản phẩm thay thế bữa ăn có hương vị tuyệt vời giúp những người mắc bệnh tiểu đường giảm thiểu lượng đường trong máu tăng đột biến. Với nhiều chất xơ và protein có thể kiểm soát cơn đói ở bệnh nhân tiểu đường trong khi họ đang theo kế hoạch giảm cân. Glucerna có hương vị tự nhiên, socola hoặc vani đáp ứng sở thích của người dùng đồng thời giải quyết các vấn đề về sức khỏe.

Hỗn hợp Carbsteady độc quyền của Abbott được sử dụng trong loại sữa này. Sự pha trộn này là một hỗn hợp các carbohydrate giải phóng chậm giúp thay thế các bữa ăn nhiều carbohydrate. Ngoài ra, sản phẩm sữa dành cho người bệnh tiểu đường này có chứa nhiều protein giúp thỏa mãn cơn đói. Ngoài carbohydrate giải phóng chậm, sữa còn có nhiều chất chống oxy hóa như vitamin C, E và selen có lợi cho hệ thống miễn dịch. Sữa cũng chứa một dạng crom có ​​khả dụng sinh học được gọi là crom picolinate hỗ trợ quá trình tiêu hóa.

Sữa Bột Glucerna Hunger Smart 635g bán tại Gò Vấp

Tính năng và lợi ích của sản phẩm Sữa bột Glucerna Hunger Smart dành cho người tiểu đường:

  • Ngoài các thành phần như Glucerna bình thường, Glucerna Hunger Smart có thêm chất xơ, và nhiều protein hơn, mang đến nhiều năng lượng giúp giảm nhanh cơn đói, qua đó giúp người bệnh kiểm soát được lượng đường trong máu.
  • Sản phẩm chứa Vitamin E, Vitamin B6, axit folic, chromium và các chất dinh dưỡng quan trọng đối với những người có bệnh tiểu đường.
  • Glucerna Hunger Smart dành cho người tiểu đường là loại thức uống có thể thay thế bữa ăn nhẹ hoặc thức ăn nhanh ngon miệng và bổ dưỡng để giúp người bệnh kiểm soát lượng đường trong máu, cơn thèm ăn và cơn đói.
  • Được thiết kế đặc biệt cho những người đang kiểm soát lượng đường trong máu, mỗi ly có 15 gam protein để giúp kiểm soát cơn đói và CARBSTEADY. Đây là một hỗn hợp độc đáo của carbohydrate giải phóng chậm, giúp kiểm soát lượng đường trong máu.

Sữa Bột Glucerna Hunger Smart 635g mua ở đâu?

Sữa bột Glucerna Hunger Smart là sản phẩm được sản xuất bởi Abbott. Abbott là công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Vì thế, các sản phẩm của tập đoàn này rất dễ bị làm giả. Để đảm bảo bạn mua đúng sữa bột Glucerna Hunger Smart 635g bán tại Gò Vấp chính hãng, bạn nên tìm đến những đại lý uy tín như Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình.

Siêu thị sức khoẻ gia đình là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm sức khoẻ nhập khẩu chính hãng, đặc biệt là sữa bột Glucerna Hunger Smart 365g:

  • Có nguồn gốc minh bạch, rõ ràng
  • Đúng hàng, đúng chất lượng
  • Thành phần, công dụng, cách dùng,… đầy đủ và chính xác
  • Có tem chống hàng giả của bộ công an

Quý khách có thể đến trực tiếp tại các chi nhánh của chúng tôi, đặt hàng qua website sieuthisuckhoe.vn hoặc gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.