Gel bôi trơn nâng cao kinh nghiệm “chuyện ấy” 

Làm chuyện ấy là một hoạt động thú vị mà mọi người đều ham muốn. Có rất nhiều cách để đạt được cảm giác thăng hoa trong mỗi cuộc yêu. Gel bôi trơn là một sản phẩm tuyệt vời nên lựa chọn cho chính bạn và bạn tình của bạn. Dùng chất bôi trơn này giúp giảm ma sát trong khi quan hệ làm cho hoạt động này trở nên an toàn và trơn tru hơn nhiều. Sản phẩm thường được dùng kèm với bao cao su vì bao cao su cản trở lượng chất nhờn tự nhiên tiết ra.

gel bôi trơn cho nam nữ

Gel bôi trơn cao cấp chuyên dụng được bán tại Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình an toàn chất lượng chuyên dụng dùng cho bao cao su làm cho bao cao su không bị rách. Hơn nữa, không chỉ có gel bôi trơn cho nam mà phụ nữ cũng nên sử dụng loại dành riêng cho nữ. Và có cả những loại dùng được cho cả nam và nữ.

Gel bôi trơn tăng cường ham muốn mạnh liệt 

Có rất nhiều loại gel bôi trơn khác nhau. Có loại gel chiết xuất thiên nhiên, một số khác đêm đến cảm giác nóng rực lửa. Hơn nữa, các loại gel bôi trơn ngày nay cũng có nhiều hương vị và mùi hương khác nhau, cung cấp cho bạn cảm giác dễ chịu và kích thích. Bạn có thể chọn các hương vị và mùi hương trái cây.

Gel bôi trơn dành cho nam và nữ

1. Gel bôi trơn cho nam

  • Lợi ích: Ngoài việc sử dụng không độc hại, sử dụng chất bôi trơn này có thể làm cho việc sinh hoạt của cặp đôi trở nên an toàn hơn nhiều.
  • Sử dụng: Khi quan hệ bạn tình của bạn cảm thấy an toàn hơn, gel bôi trơn thật sự cần thiết khi quan hệ mà không làm đau rát vùng kín.
  • Gel bôi trơn cho nam an toàn và tốt cho tất cả các loại bao cao su. Đó là cách tuyệt vời để tăng độ nóng của quan hệ. Điều quan trọng hơn là nó không dính. Với rất nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn.

2. Gel bôi trơn cho nữ

  • Lợi ích: Giảm đau rát, khó chịu và khô âm đạo khi quan hệ. Điều này có thể được sử dụng để tăng độ nhạy cảm cho nữ. Loại dầu bôi trơn này dành riêng cho nữ. Đó là lý do mà hầu hết phụ nữ đều sử dụng chúng.
  • Công dụng: Nhiều phụ nữ có khả năng xuất chất nhờn tự nhiên kém, trường hợp này đôi khi có thể nguy hiểm. Đây là lý do tại sao gel bôi trơn cho nữ nên được sử dụng
  • Công thức tự nhiên, an toàn cho vùng kín.
** Các sản phẩm được mua nhiều:
Mua gel bôi trơn tốt nhất tại Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình

Với phương châm chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình cam kết hàng chính hãng 100%, ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, có tem chống hàng giả của Bộ Công An nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm. Hotline 0969 100 300 – 0966 100 300.