Khi nào cần thiết bị y tế gia đình?

thiết bị y tế chăm sóc gia đình

Khi bạn già đi, bạn nhận thấy rằng bạn cần trang thiết bị y tế để giúp cuộc sống của mình an toàn và dễ dàng hơn ở nhà. Hoặc đứa trẻ của bạn thường nhạy cảm với thời tiết trở nên cảm lạnh. Thiết bị y tế cho trẻ giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc chăm con yêu của mình.

Hơn thế nữa:

Do vậy, nên trang bị thiết bị y tế tại nhà. 

Trên đây là những thiết bị y tế gia đình hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng được chứng nhận lâm sàng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại nhà. 

Thiết bị y tế Omron – Thương hiệu hàng đầu thế giới

thiết bị y tế gia đình omron

Thương hiệu OMRON thuộc công ty OMRON Electronics Pte., Ltd. được thành lập năm 1933 tại Nhật Bản. OMRON được coi là một trong những hãng điện tử hàng đầu thế giới. Với quy mô lớn gồm 25.000 nhân viên và doanh số bán hàng trên 5 tỷ USD mỗi năm.

Các sản phẩm của OMRON nổi tiếng với công nghệ tự động hoá và có chất lượng cao. Được sản xuất với công nghệ mới nhất và rất đa dạng về chủng loại, từ thiết bị chăm sóc sức khỏe đến thiết bị tự động hóa. Với danh tiếng và chất lượng xây dựng trong nhiều năm. OMRON luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong nền công nghiệp điện tử thế giới. Và là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng khắp mọi nơi.

Thiết bị y tế Beurer – thương hiệu hàng đầu Châu Âu

Beurer là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình. Được thành lập vào năm 1919 tại CHLB Đức. Hãng Beurer đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi có uy tín trên toàn thế. Nhờ sản phẩm có chất lượng tốt trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe để khẳng định vị trí trên thị trường Châu Âu và Thế giới.

Beurer có rất nhiều sản phẩm đạt các giải thưởng lớn uy tín. Đặc biệt sản phẩm của Beurer có thể Đồng bộ bằng Bluetooth với Iphone, Samsung, Ipad bằng phần mềm Beurer HealthManager để xem các báo cáo kết quả trên các thiết bị thông minh.

Mua thiết bị y tế chính hãng KHUYẾN MÃI LỚN tại Siêu Thị Sức Khỏe

Với phương châm chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình cam kết hàng chính hãng 100%, ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, có tem chống hàng giả của Bộ Công An nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm. Hotline 0969 100 300 – 0966 100 300.