Nếu bạn hỏi máy đo huyết áp điện tử giá bao nhiêu thì bảng giá máy đo huyết áp Omron điện tử dưới đây, mức giá niêm yết từ nhà sản xuất Omron. Hãy tham khảo để có sự so sánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Mua máy đo huyết áp điện tử giá bao nhiêu là hợp lý?

Hiện nay yếu tố “giá” ảnh hưởng đến quyết định mua máy đo huyết áp. Tuy nhiên trước khi quan tâm đến giá của máy đo huyết áp Omron bạn cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm và nhu cầu sử dụng. 

  • Đảm bảo màn hình chính xác

Đảm bảo máy đo huyết áp tại nhà giúp bạn được chính xác được xác nhận Hiệp Hội Cao Huyết Áp. Điều này có nghĩa là màn hình kỹ thuật số đã trải qua hàng loạt các thử nghiệm để đảm bảo nó mang lại kết quả mà bạn và bác sĩ tin tưởng.

  • Kích thước vòng bít vừa tầm tay

Một máy đo huyết áp trên bắp tay sẽ đi kèm với một vòng bít mà bạn cần để quấn quanh cánh tay của bạn. Nếu bạn sử dụng một vòng bít có kích thước sai cho bạn, việc đo huyết áp sẽ không chính xác. Đo quanh cánh tay ở giữa giữa vai và khuỷu tay, và chọn kích thước vòng bít của bạn từ biểu đồ dưới đây.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI 

0969 100 300 – 0966 100 300

Bảng giá máy đo huyết áp Omron điện tử niêm yết nhà sản xuất

Dưới đây là những dòng sản phẩm của Omron được sử dụng nhiều nhất, giá và link đến từng sản phẩm. Hãy đọc trước khi đưa ra mức giá cho mình.

 

Bảng giá và các dòng máy đo huyết áp điện tử

Xem thêm nhiều máy đo huyết áp Omron và giá tại đây

Chọn giá máy đo huyết áp Omron điện tử phù hợp

Các loại máy đo huyết áp điện tử tại nhà có giá khác nhau. Điều này thường phụ thuộc vào số lượng các tính năng bổ sung mà máy đo huyết áp mang lại.

Tất cả những gì bạn cần để đo huyết áp chính xác là một máy theo dõi lâm sàng, vòng bít có kích thước vừa với cánh tay. Các tính năng bổ sung có thể hữu ích cho những tính năng không cần thiết. Chọn một nhà huyết áp điện tử có giá mà bạn có thể mua được.

Máy đo huyết áp Omron điện tử giá bao nhiêu

Máy đo huyết áp Omron

Bảo hành máy đo huyết áp điện tử ở nhà 2 năm 1 lần

Vì máy đo huyết áp điện tử hoạt động tử động cần được hiểu chỉnh ít nhất 2 năm 1 lần để đảm bảo mang lại kết quả chính xác nhất. Để được hiệu chỉnh màn hình tự động, bạn cần phải gửi trực tiếp đến trung tâm bảo hành của Omron.

Hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi máy đo huyết áp điện tử giá bao nhiêu mới nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo thêm qua bài viết các loại máy đo huyết áp nào tốt và đáng mua để có thể lựa chọn được chiếc máy tốt cho gia đình mình.