Tìm hiểu dòng máy đo huyết áp Omron loại nào tốt nhất để sử dụng tại nhà luôn là băn khoăn của khá nhiều người. Và công cụ tìm kiếm google là nơi tìm kiếm thông tin hữu ích về máy đo huyết áp Omron. Thông tin mà Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình chia sẻ dưới đây bạn nên tham khảo trước khi quyết định mua.

 

Máy đo huyết áp Omron loại nào tốt

Xem thêm nhiều loại máy đo huyết áp Omron tại nhà chính hãng tại danh mục máy đo huyết áp

Bạn biết không, Huyết áp rất quan trọng vì huyết áp càng cao, nguy cơ sức khoẻ sẽ càng cao. Nếu huyết áp của bạn cao, nó sẽ gây nên nhiều áp lực lên động mạch và tim. Theo thời gian có thể làm cho các động mạch cứng và ít linh hoạt. Nếu động mạch cứng và không linh hoạt sẽ làm cho máu dễ bị tắc nghẽn. Từ đó gây ra những cục máu đông. Điều này có thể dẫn đến đau tim, đột quỵ, mất trí và nhiều bệnh về não. Một nguy hiểm hiếm gặp đó là nếu động mạch yếu đi , có thể dẫn đến vỡ động mạch. Điều này cũng có thể gây ra đau tim hoặc đột quỵ.

Và một tin vui là hãy duy trì huyết áp ổn định bằng lối sống khoa học và theo dõi huyết áp thường xuyên. Một trong những cách theo dõi huyết áp tại nhà chính xác hãy sử dụng máy đo huyết áp loại tốt nhất cho sức khỏe bạn nên tìm hiểu.

Tại sao cần mua máy đo huyết áp sử dụng tại nhà?

Hỏi: Bác sĩ nói tôi bị cao huyết áp. Tôi có nên mua máy đo huyết áp và theo dõi huyết áp tại nhà không?

Trả lời: Có. Đó là cách tốt nhất cho những người cao huyết áp và những người có nguy cơ mắc các bệnh về tim, tiểu đường. Theo dõi huyết áp tại nhà có thể cho bác sĩ xem mức huyết áp của bạn theo thời gian và xác định loại thuốc nào phù hợp.

máy đo huyết áp loại nào tốt nhất

Hiện nay các loại máy đo huyết áp được thiết kế hiện đại sử dụng dễ sử dụng. Giữa thị trường nhiều loại máy đo huyết áp này, cách nào để mua máy đo huyết áp tốt nhất:

Máy đo huyết áp loại nào tốt, kinh nghiệm hay cho bạn

Hiện nay có 2 loại máy huyết áp gia đình phổ biến nhất trên thị trường. Đó là máy đo huyết áp bắp tay tự động và máy đo huyết áp cổ tay tự động.

Với máy đo huyết áp bắp tay tự động, bạn chỉ cần quấn quanh bắp tay và nhấn nút bấm, bắp tay sẽ thổi phồng lên và tự động giảm tốc độ, và bạn đọc kết quả huyết áp hiện thị chỉ trong vài giây.

Máy đo huyết áp cổ tay cũng hoạt động tương tự, ngoại trừ chúng ta gắn vào cổ tay. Các dòng máy này có kích thước nhỏ hơn, gọn hơn nhưng có xu hướng cho kết quả ít chính xác hơn.

Để giúp bạn chọn được máy đo huyết áp nào tốt nhất, dưới đây là một vài điều bạn cần kiểm tra trước khi mua:

  • Phù hợp

Sử dụng một cái vòng bít có kích thước sai có thể dẫn đến kết quả đo không đúng. Các loại vòng bít máy đo huyết áp size S, M, L phù hợp với bắp tay của bạn.

  • Độ chính xác

Cần kiểm tra độ chính xác và độ tin cậy của sản phẩm. Bạn có thể xem danh mục các loại máy đo huyết áp được kiểm chứng tại sieuthisuckhoe.vn

  • Dễ sử dụng

Kiểm tra màn hình máy huyết áp trước khi mua đảm bảo dễ đọc và các nút bấm đủ lớn. Các hướng dẫn để áp dụng vòng bít và điều khiển màn hình kèm theo phải rõ ràng.

  • Tính năng bổ sung

Máy đo huyết áp có các tính năng thêm như phát hiện nhịp tim bất thường. Một số loại máy đo huyết áp có đèn báo động khi huyết áp cao. Ngoài ra nhiều máy còn có chức năng tính huyết áp trung bình và tính huyết áp bình quân của nhiều lần đo. Bộ nhớ cho phép lưu trữ dữ liệu 2 hoặc nhiều người, có khả năng lưu trữ nhiều kết quả. Và có kèm bảng chỉ số huyết áp tiêu chuẩn.

  • Dễ dàng di chuyển

Nếu bạn định đưa máy đo huyết áp của mình đi cùng với bạn trong khi đi du lịch, hãy tìm một chiếc có vỏ đựng và tìm hãng nào có bảo hành toàn thế giới để dễ sửa chữa khi có bất kỳ hư hỏng nào.

Tại sao nên chọn máy đo huyết áp Omron sử dụng tại nhà?

1/ Thương hiệu thế giới:

Thương hiệu OMRON thuộc công ty OMRON Electronics Pte., Ltd. được thành lập năm 1933 tại Nhật Bản. OMRON được coi là một trong những hãng điện tử hàng đầu thế giới với quy mô lớn gồm 25.000 nhân viên và doanh số bán hàng trên 5 tỷ USD mỗi năm.

2/ Công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới:

Các sản phẩm của OMRON nổi tiếng với công nghệ tự động hoá và có chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ mới nhất và rất đa dạng về chủng loại, từ thiết bị chăm sóc sức khỏe đến thiết bị tự động hóa. Với danh tiếng và chất lượng xây dựng trong nhiều năm, OMRON luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong nền công nghiệp điện tử thế giới và là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng khắp mọi nơi.

Vậy mua máy đo huyết áp Omron loại nào tốt ?

Các loại máy đo huyết áp Omron cho kết quả chính xác nhất đã được qua nhiều thử nghiệm, nghiên cứu. Omron cung cấp tốt nhất các tính năng cần thiết và đảm bảo độ chính xác kết quả đo và giúp người dùng theo dõi huyết áp tại nhà để phản ánh tình trạng sức khỏe của mình.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng máy đo huyết áp Omron dưới đây để sử dụng tại nhà được các bác sĩ khuyên dùng.

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron 7280

Các tính năng ưu việt của loại máy này:

+ Công nghệ Intellisense: Cho kết quả đo chính xác và thoải mái hơn khi đo. Tự động bơm tới áp suất phù hợp.
+ Máy có thể phát triển nhịp tim không đều
+ Chỉ báo mức huyết áp: giúp xem kết quả dễ dàng
+ Kết quả trung bình 3 lần đo cuối với ngày và thời gian.
+ Biểu tượng báo tăng huyết áp khi sáng
+ Đèn màn hình giúp dễ dàng đọc kết quả đo
+ Bộ lưu kết quả đo 2 người: mỗi người 100 lần.

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron JP600

 

Các tính năng nổi bật:

+ Công nghệ Intellisense: độc quyền, chính xác và đáng tin cậy

+ Có đèn hướng dẫn quấn vòng bít

+ Cột báo mức huyết áp

+ Chế độ đo cho khách, không lưu trữ kết quả đo

+ Hiện thị kết quả cuối cùng cho 3 lần cuối

+ Phát hiện rối loạn nhịp tim

+ Bộ nhớ lưu trữ 90 kết quả đo

+ Tuổi thọ pin cao, tới 1000 lần so với pin kiểu mới.

MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON ĐANG KHUYẾN MÃI LỚN

Xem thêm Tại Đây

Khuyến mãi khi mua máy đo huyết áp Omron