Bạn muốn kiểm tra huyết áp nhưng không biết cách sử dụng bộ đo huyết áp thủ công. Bạn ngại hoặc không có thời gian kiểm tra huyết áp tại các phòng khám.

Với máy đo huyết áp tự động của Omron bạn có thể kiểm tra huyết áp nhanh chóng và đơn giản khi đeo máy vào bắp tay, cổ tay và ấn nút. Công nghệ tự động sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được chỉ số huyết áp và nhịp tim của mình. Hãy theo dõi huyết áp thường xuyên, vì các bệnh về huyết áp là kẻ giết người thâm lặng.

Mua máy đo huyết áp Omron đang KHUYẾN MÃI QUÀ TẶNG LỚN bảo hành chính hãng, giao hàng tận nơi miễn phí tại Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình. Gọi 0969.100.300. 

Xem danh mục các máy đo huyết áp Omron chính hãng tại đây 

An toàn khi sử dụng máy đo huyết áp

Hỏi ý kiến chuyên gia trong thời gian bạn mang thai, loạn nhịp tim hoặc chứng xơ cứng động mạch…

Không để máy đo huyết áp Omron cho trẻ nhỏ , người không có khả năng biểu cảm tự sử dụng.

Không được dùng máy đo huyết áp không đúng mục đích.

Không tháo rời máy đo huyết áp hoặc vòng bít, bơm hơi vòng bít quá 229mmHg

Không được đo huyết áp sau khi tắm, sau khi ăn, tập thể dục…

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100%, CAM KẾT ĐÚNG HÀNG
ĐƯỢC CHỨNG NHẬN TEM CHỐNG GIẢ TỪ BỘ CÔNG AN

mua máy đo huyết áp ở đâu TPHCM

Tại sao bạn nên phải đo huyết áp tại nhà?

Khi bác sĩ đo huyết áp thường khi đó trạng thái bạn không được ổn định. Thường là lúc không đúng thời gian, mệt mỏi, hồi hộp, chóng mặt. Khi đo kết quả thường không chính xác làm bạn cảm thấy lo nắng, còn có thể gây cao huyết áp hay còn gọi là hiệu ứng “áo choàng trắng”. Các trạng thái cơ thể khác nhau đều ảnh hưởng đến huyết áp của bạn, kết quả đo huyết áp một vào lần không đảm bảo cho việc chuẩn đoán chính xác.

Vì thế cách tốt nhất là đo huyết áp của bạn vào cùng một thời điểm trong ngày để biết được một cách chính xác nhất khi có bất kỳ sự thay đổi nào về huyết áp. Huyết áp trong cơ thể thường thấp vào buổi sáng và tăng vào buổi tối, huyết áp thấp hơn vào mùa hè và cao hơn vào mùa đông.

máy đo huyết áp Omron

Vậy mua máy đo huyết áp Omron ở đâu tại TPHCM?

Quý khách lưu ý, Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình là nơi bán máy đo huyết áp Omron độc quyền tại Việt Nam. Quý khách đặt mua ngay máy đo huyết áp Omron chính hãng 100% tại website: sieuthisuckhoe.vn. Hoặc gọi đến để nhân viên tư vấn miễn phí về máy đo huyết áp Omron  tốt nhất hiện nay. 

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn sử dụng máy đo huyêt áp hiệu quả nhất!

 địa chỉ mua máy đo huyết áp chính hãng

Sieuthisuckhoe.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về làm đẹp VÀ sức khỏe

cua-hang-amara-go-vap