Serum Collagen người bạn đồng hành cho tuổi 25 +

Serum Collagen là sản phẩm không thể thiếu từ tuổi 25 trở đi bắt đầu các dấu hiệu lão hóa. Với liền lượng tập trung cao Collagen serum có khả năng đàn hồi da và phục hồi da nhanh chóng.

Collagen là dưỡng chất tự nhiên cung cấp các khối cấu tạo da của chúng ta và cung cấp dẻo dai và độ đàn hồi cho da. Các hạt collagen trong huyết thanh được điều chế bằng công nghệ phun từ đó tăng lượng collagen đến da đến hàng ngàn lần. Bổ sung serum collagen thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng da không lành mạnh.

Serum C collagen kết hợp thêm Vitamin C giúp tạo ra Collagen và ngăn ngừa tình trạng lão hóa đến từ các tác nhân có hại của môi trường. Dưỡng chất nhỏ li ti thấm sâu vào da giúp trẻ hóa làn da nhanh chóng. Bạn sẽ tự tin hơn với làn da của mình.

serum dưỡng da collagen

Có nhiều lợi Serum Collagen khác nhau

  • Serum collagen trị mụn
  • Serum collagen trắng da
  • Serum collagen chống lão hóa

Do vậy, tùy thuộc vào da mà chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Thương hiệu nổi bật:  LaboratoriesNature Care 

Những đặc điểm của serum dưỡng da collagen

✓ Dưỡng ẩm cho da khô
✓ Hiểu quả trong làm săn chắc da
✓ Cải thiện độ đàn hồi của da
✓ Chứa collagen
✓ Làm ẩm
✓ Tăng cường tuần hoàn máu
✓ Xóa mờ nhăn, thâm mụn

Mua Serum dưỡng da Collagen tại Siêu Thị Sức Khỏe

Với phương châm chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình cam kết hàng chính hãng 100%, ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, có tem chống hàng giả của Bộ Công An nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm. Hotline 0969 100 300 – 0966 100 300.