Với Nước Collagen da đẹp rực rỡ từ bên trong

Nước uống collagen với sự kết hợp của Collagen và nhiều dưỡng chất làm đẹp khác là một loại nước giải khát chống lão hóa, để tái tạo và tăng cường làn da. Nước Collagen đẹp da đã phổ biến thế giới. Đây được xem là loại nước giải khát mang tính cách mạng, làm đẹp da, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, tăng cường hydrat hóa da và hỗ trợ sản xuất collagen trong da.

Những thương hiệu nước Collagen nổi tiếng thế giới

Nước uống đẹp da collagen ADIVA nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Sản phẩm an toàn và bổ sung collagen hữu hiệu cho làn da. ADVIA Collagen được kiểm nghiệm bởi viện AC Nielsen với hơn 400 phụ nữ. Sản phẩm chiếc xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn và hiệu quả. Các ngôi sao nổi tiếng Việt Nam tin dùng như: Việt Hương, Minh Hằng, Thanh Vân…

Nước uống Collagen Shiseido Ex là sản phẩm chăm sóc và chống lão hóa hàng đầu của hãng Shiseido Nhật Bản. Collagen Shiseido EX dạng nước đã được cấp bằng sáng chế số 3308433 về các loại hóa mỹ phẩm tại Nhật Bản.

Nước Collagen Purun từ Nhật Bản thế hệ 5 trong 1 hoàn toàn mới. Dạng nước uống chứa collagen peptide (10.000 mg/lọ) hàm lượng cực cao, cùng chiết xuất nhau thai, sữa ong chúa, CoEnzyme Q10 và Hyaluronic Acid. Làn da căng mịn, săn chắc, tươi trẻ, ngăn ngừa và cải thiện lão hoá da triệt để.

Mua nước uống Collagen Cao Cấp Tại Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình

Với phương châm chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình cam kết hàng chính hãng 100%, ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, có tem chống hàng giả của Bộ Công An nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm. Hotline 0969 100 300 – 0966 100 300.