Tầm quan trọng của việc sử dụng kem chống nắng

Những tia nắng có hại là lý do gây nên những khuyết điểm trên da như nếp nhăn, da khô và lão hóa. Đó là lý do bạn phải bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Một cách tốt nhất là hãy sử dụng kem chống nắng trên da trước khi đi ra ngoài. Phơi mình dưới ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài mà không bảo vệ không chỉ làm cho da trở nên xấu mà có thể dẫn đến tình trạng như ung thư da. Kem chống nắng hiệu quả vì nó có chứa SPF, có tác dụng giữ ẩm cho làn da. Bạn nên sử dụng kem chống nắng mỗi ngày trước mỗi lần đi dưới ánh nắng mặt trời. Do vậy chúng ta nên đầu tư mua kem chống nắng. Các loại kem chống nắng ở Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình được bán với giá phải chăng.

kem chống nắng bảo vệ da

Cách sử dụng những kem chống nắng khác nhau đúng cách

Kem chống năng được chứng minh là sản phẩm có tác dụng bảo vệ làn da hiệu quả mà không sợ hư da. Ngày nay có rất nhiều lựa chọn để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Bạn có biết, có nhiều loại kem chống nắng sử dụng với mục đích khác nhau và tùy thuộc vào da. 

Có kem chống nắng cho da nhờn. Bởi vì không phải tất cả da chúng ta đều giống như, việc đổ mồ hôi trong khi sử dụng kem chống nắng có thể giúp làm giảm khả năng bảo vệ da. Đó là lý do tại sao mà kem chống nắng cho da nhờn không chỉ che nắng mà còn giảm sự tiết mồ hôi.

Mặt khác, có một loại kem chống nắng dưỡng da sau khi đi nắng. Loại này sử dụng trên da sau khi tắm nắng. Sử dụng kem này để sửa chữa và giữ ẩm cho làn da khi cần thiết. Tuy nhiên, hãy sử dụng kem chống nắng ngay hôm nay để da không bị cháy nắng.

Thương hiệu nội bật: Feiya ComesticLaboratories USA

Mua kem chống nắng cao cấp bảo vệ làn da vượt trội

Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình cam kết hàng chính hãng 100%, ĐÚNG HÀNGĐÚNG CHẤT LƯỢNG. Sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt, có tem chống hàng giả của Bộ Công An. Hotline 0969 100 300 – 0966 100 300