Máy đo huyết áp OMRONthiết bị y tế giúp theo dõi huyết áp. Kiểm tra huyết áp tăng mỗi ngày giảm nguy cơ chính gây đột quỵ. Các dụng cụ này của máy huyết áp OMRON có độ chính xác cao giúp theo dõi huyết áp cũng như phát hiện nhịp tim không đều. 

máy đo huyết áp omron

Các loại máy đo huyết áp Omron Nhật Bản được sử dụng

Cũng như các thương hiệu máy đo huyết áp khác, Omron cũng có 2 loại:

– Máy đo huyết áp đo bắp tay

Đây là dòng máy phổ biến nhất thị trường, được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ bởi khả năng cho độ chính xác cao mỗi lần dò tìm chỉ số huyết áp. Ngoài ra, sử dụng dòng máy đo huyết áp tự động bắp tay giúp bạn tiết kiệm hơn. Bởi chúng sử dụng bộ nguồn điện AC và bộ đổi nguồn Omron.

– Máy đo huyết áp đo cổ tay

Có một vài người lựa chọn máy đo huyết áp cổ tay bởi nó rất nhỏ gọn, tiện lợi khi đi xa. Tuy nhiên, đối với những người bệnh tay chân run, tiểu đường, bệnh pakinson, suy tim không nên dùng loại đo huyết áp cổ tay vì chúng có sự dao động lớn nếu bạn mất tập trung, hồi hộp hay nhúc nhích tay.

Máy đo huyết áp Omron có tính năng và đặc điểm gì?

OMRON – máy đo huyết áp được ưu chuộng nhất thị trường hiện nay với những cải tiến mới nhất về độ chính xác của nó. Hiện nay Omron đưa ra dòng máy nổi tiếng với kết nối với điện thoại thông minh đầu tiên tại Việt Nam.

+ Tính năng: Trung bình 3 lần đọc liên tiếp cách nhau 10 phút.

+ Cảm biến chuyển động: Phát hiện chuyển động của cơ thể.

+ Chứng nhận lâm sàng: Thiết bị này được chứng minh có độ tin cậy và độ chính xác cao giúp theo dõi các quy trình kiểm tra mạnh mẽ bởi các tổ chức y tế.

+ Vòng bít có kích thước vừa tầm: Vòng bít không quá lỏng lẻo hoặc quá chặt.

+ Đèn báo huyết áp cao: Phát hiện nhịp tim bất thường, Cho biết nếu phát hiện nhịp tim bất thường.

+ Bộ nhớ người dùng.

+ Dung lượng bộ nhớ cho hai người dùng

+ Kết nối OMRON: Quản lý dữ liệu sức khoẻ của bạn trên điện thoại thông minh

OMRON Nhật Bản – Tự hào là thương hiệu máy đo huyết áp số 1 thế giới

Bảng giá máy đo huyết áp điện tử Omron của Nhật

Dưới đây là bảng giá và các sản phẩm máy đo huyết áp Omron từ Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình. Bạn có thể xem thêm để tham khảo và lựa chọn máy đo huyết áp tốt nhất cho mình. Với phương châm hoạt động sức khỏe là tài sản quý giá nhất, Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình CAM KẾT ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, giao hàng miễn phí tận nơi. Mua máy đo huyết áp của Omron liên hệ hotline: 0969 100 300 – 0966 100 300