Nhiều khách hàng từng hỏi nấm linh chi Hàn Quốc dùng ban đêm được không? Chúng tôi xin chia sẻ cách dùng nấm linh chi Hàn Quốc ban đêm hiệu quả nhất cho sức khoẻ đến các bạn.
 
Thật tuyệt vời và còn gì bằng khi nhâm nhi một tách trà từ nấm linh chi Hàn Quốc vào ban đêm? Nấm linh chi Hàn Quốc uống vào ban đêm tốt không kém gì ban ngày. Nếu không có thời gian cho việc sử dụng nấm linh chi vào ban ngày, bạn có thể dùng nấm linh chi Hàn Quốc vào ban đêm cũng đạt được hiệu quả không thua kém gì. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách dùng nấm linh chi Hàn Quốc ban đêm hiệu quả nhất cho sức khoẻ.
 
Cách dùng nấm linh chi Hàn Quốc ban đêm
 

Cách dùng nấm linh chi Hàn Quốc ban đêm

 
Để nguyên tai nấm linh chi Hàn Quốc, lớp bào tử bên trên bề mặt nấm màu nâu mịn bạn không nên bỏ đi vì chúng chứa nhiều dược tính, là phần rất quan trọng khi sử dụng nấm linh chi. Cách này thường dành cho người có nhiều thời gian rảnh rỗi, có thể bạn phải làm việc cả ngày, nên ban đêm sẽ là khoảng thời gian thích hợp để bạn có thể nấu và nhâm nhi tách trà nấm linh chi Hàn Quốc. Thời gian nấu thường mất khoảng 30 phút trở lên, do nấm linh chi Hàn Quốc thường có tai nấm lớn, cứng và đã hoá gỗ nên thời gian nấu cho dược tính ra hết thường lâu hơn những loại nấm linh chi khác.
 
 
Bạn nên sử dụng nồi đất hoặc nồi gốm sứ để đun, không nên dùng các loại nồi inox, nhôm để đun nấu bởi sẽ gây ra các phản ứng hoá học gây tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ bản thân. Sau khi cho nước sạch vào nồi, tiếp tục cho tai nấm linh chi Hàn Quốc và đun.
 
Cách dùng nấm linh chi Hàn Quốc ban đêm
 

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:

 

0966.100.300 – 0962.200.400

0969.100.300 – 0993.100.300

 
Bạn có thể nấu nấm linh chi Hàn Quốc 4 lần nước, có 2 cách:
 
Cách 1: Nấu nấm linh chi nước đầu tiên trong khoảng 30 phút rồi tắt bếp, đổ nước ra chén, tiếp tục thêm nước sạch vào nấu lần 2 thêm 30 phút nữa rồi đổ nước đầu tiên vào trộn lại để uống. Cách nấu này hơi tốn thời gian và rắc rối, cũng chỉ dùng được 2 lần nước, nhưng đây là cách nấu đảm bảo giữ lại nhiều dược tính nhất trong nấm linh chi Hàn Quốc.
 
Cách 2: Nấu nấm linh chi mỗi lần nước, cứ uống hết thì cho nước sạch vào nấu tiếp, mỗi lần như vậy cách nhau 30 phút, cứ nấu cho đến khi nào uống cảm thấy nước không còn vị, màu nước nhạt và trong dần thì bỏ xác đi. Cách này được cho là đơn giản, dễ thực hiện và sử dụng được nhiều lần (nấu được khoảng 4 lần).
 
Thường thì dùng nấm linh chi Hàn Quốc nấu nước uống hàng ngày nên nấu loãng tuỳ theo kích thước tai nấm (thường thì 1,5 lít nước nấu cho 2 tai nấm). Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đang mắc một số bệnh lý trong người, bạn nên tăng lên thành 3 tai nấm cho 1 lít nước để uống tạo thêm phần đậm đặc, giúp mau khỏi bệnh.
 
 
Cách dùng nấm linh chi Hàn Quốc ban đêm
 
Lưu ý: Khi nấu nước nấm linh chi Hàn Quốc, nước đầu tiên nên để nguyên tai nấm, nước 2 nên dùng tay xé nhỏ tai nấm ra để khi nấu, nấm linh chi dễ tan hết các thành phần dược tính ra, cứ như thế nấu khoảng 4 lần thì thay nấm mới vào. Thời gian nấu trung bình khoảng 30 phút và để lửa liu riu.
 

Mua nấm linh chi Hàn Quốc ở đâu còn bào tử?

 
Trên đây là hướng dẫn cách dùng nấm linh chi Hàn Quốc ban đêm hiệu quả nhất để chữa bệnh, bồi bổ cơ thể. Sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc theo cách trên vào ban đêm sẽ đem lại hiệu quả như mong muốn, cách này áp dụng cho những người ban ngày bận bịu công việc, không có thời gian để uống trà pha từ nấm linh chi.
 
Để mua nấm linh chi Hàn Quốc còn bào tử bạn hãy đến với hệ thống cửa hàng Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình, một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Tại đây, bạn sẽ có thể mua nấm linh chi Hàn Quốc còn bào tử để có nấu uống, đảm bảo dược tính còn nguyên khi sử dụng. Mọi chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ qua hotline: 0969.100.300 để được tư vấn miễn phí, giải đáp các thắc mắc của bạn.
 
 
Ngoài ra, khi đặt hàng nấm linh chi Hàn Quốc tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc. Mọi chi tiết tham khảo bên dưới.