☘️ Đời sống người Việt Nam ngày càng cao, kéo theo đó là nhu cầu quan tâm đến sức khỏe, nấm Linh chi được coi là một thần dược tốt cho sức khỏe con người

☘️ Nấm linh chi có tính đắng nên thường rất khó uống và sử dụng nên người ta thường sử dụng kèm linh chi với một số thảo dược khác để có thể dễ sử dụng hơn.

☘️ Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình – www.sieuthisuckhoe.vn xin giới thiệu đến độc giả bài viết Hướng dẫn cách sử dụng Nấm linh chi tốt nhất và mang lại hiệu quả nhất.

Thường thì có hai cách sử dụng Nấm linh chi tốt nhất, đó là nghiền bột và thái lát Nấm linh chi.

1/ Cách sử dụng Nấm linh chi bằng cách thái lát ( xắt lát)

+ Đối với cách sử dụng Nấm linh chi này, khoảng 50g linh chi có thể dùng được cho 10 người, vì thế, người ta thường hay mua linh chi về và dùng theo cách này cho cả gia đình.

+ Bạn thực hiện theo hướng dẫn như sau: bạn cho khoảng 50g linh chi cùng với 1000cc nước đun cùng trong khoảng 2-3 phút rồi tắt lửa. Để linh chi với nước trong ấm ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi tiếp tục đun nước đó trong khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ, đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên.

+ Sau khi bạn lấy xong nước đầu, bạn tiếp tục đun để lấy nước 2 và nước 3, rồi dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước đầu, lần này bạn lấy lượng cc nước linh chi gấp 3 lần nước đầu ( khoảng 2400 cc) rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.

+ Để sử dụng nước linh chi, mỗi ngày bạn lấy 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần. Sau khi được nước 3 lấy bã linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.

 

2/ Cách sử dụng Nấm linh chi bằng cách nghiền bột

+ Với cách sử dụng Nấm linh chi này có thể làm khó người dùng do linh chi không tan mà còn bông lên nhưng theo các nhà khoa học thì đây là cách dùng Nấm linh chi tốt nhất và hiệu quả nhất trong các cách dùng. Bạn cho Nấm linh chi vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.

Nếu bạn vẫn chưa rõ cách sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay:

☎️ Hotline: 0969.100.300 – 0966.100.300 để được tư vấn miễn phí.

Hoặc bạn có thể đến các chi nhánh Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình – Sieuthisuckhoe.vn để xem sản phẩm và được tư vấn trực tiếp:

+ CN1: 360 Quang Trung, P10, Gò Vấp, HCM
+ CN2: 34 Nguyễn Duy Trinh,P Bình Trưng Tây,Q2, HCM
+ CN3: 92B Cao Thắng, P4, Q3, HCM