Cùng tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng Serum mọc tóc Revitalash Hair để tóc có thể mọc theo ý muốn và rậm hơn, giúp bạn lấy lại mái tóc như thời thanh xuân.

Vấn đề tóc rụng nhiều đang trở nên phổ biến, điều này làm mất đi vẻ thẩm mỹ và sự tự tin trong giao tiếp. Làm gì để có thể khắc phục tình trạng này?

Có rất nhiều phương pháp giúp mọc tóc nhanh, trị hói đầu. Nhưng hôm nay, Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình xin giới thiệu đến bạn đọc một sản phẩm mới, hoàn toàn thân thiện với da đầu. Thuốc mọc tóc Revitalash Hair phiên bản mới với tác dụng nuôi dưỡng, tăng cường sức sống cho tóc, giúp tóc mọc dày, đều và khoẻ hơn.

Hướng dẫn sử dụng Serum mọc tóc Revitalash Hair

Để hiểu rõ hơn về cách dùng Serum mọc tóc Revitalash Hair, cùng xem qua video bên dưới đây.

Video hướng dẫn sử dụng Serum mọc tóc Revitalash Hair

Serum mọc tóc Revitalash Hair Advanced là sản phẩm mới nhất của hãng Athena Cosmetics danh tiếng tại Mỹ chuyên về các dòng mọc lông mi, lông mày và tóc.

Revitalash Hair Advanced dạng serum lỏng được chế tạo dưới dạng bọt mịn nên tạo sự dễ dàng cho người dùng. Sản phẩm không có hương thơm nên khó có thể nhầm lẫn mùi với gel và các sản phẩm làm đẹp khác cho tóc.

Thành phần của Serum mọc tóc Revitalash Hair

Revitalash Hair Advanced thân thiện cho da đầu nhờ các thành phần thiên nhiên 100%, không gây kích ứng cho da.

  • Hoa trà xanh: chiết xuất trà xanh giàu panthenol, peptide, giúp tăng cường và bảo vệ tóc khỏi bị vỡ và giòn.
  • Rễ cây nhân sâm, bạch quả, chiết xuất trái cây: cung cấp chất chống oxy hóa và vitamin cần thiết các loại, giúp bảo vệ và đem lại sức sống cho tóc.
  • Protein trong cây lúa mỳ: có hàm lượng cao cao các axit amin, vitamin B… điều kiện kích thích mọc tóc, hỗ trợ phục hồi sợi tóc chắc khỏe, đàn hồi.

Hướng dẫn sử dụng Serum mọc tóc Revitalash Hair

Mua Serum mọc tóc Revitalash Hair ở đâu?

Đến ngay Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình để có thể mua Serum mọc tóc Revitalash Hair chính hãng nhập khẩu 100%. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi vào hotline: 0969.100.300 – 0966.100.300 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm hơn. Đồng thời, khi đặt hàng bạn sẽ được nhân viên của cửa hàng giao hàng đến tận nơi miễn phí vận chuyển.