Tham khảo qua video hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt dưới đây để giúp da chống nhăn mà vẫn loại bỏ được bụi bẩn bám trên da. Nếu muốn làn da được tươi trẻ, khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, bạn cần rửa mặt đúng cách.

Nếu bạn không biết cách sử dụng sữa rửa mặt đúng cách, da bạn sẽ dễ bị xuất hiện các nếp nhăn và lão hoá.

Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt đúng cách

Bạn đã biết cách sử dụng sữa rửa mặt đúng cách chưa? Bạn có sợ việc rửa mặt sai cách làm nhăn da, lão hoá da không? Hãy cùng tham khảo qua video dưới đây để biết cách chăm sóc da hiệu quả nhất.

Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt đúng cách

Những lưu ý khi sửa dụng sữa rửa mặt

Tránh thói quen sáng dậy chỉ dùng nước để rửa mặt

Hãy tạo thói quen dùng sữa rửa mặt vào buổi sáng. Điều này giúp làn da của bạn thêm sạch, được bổ sung nước và khôi phục sức sống, tạo một ngày mới tốt lành cho da.

Rửa mặt bằng nước nóng có thể làm da bị nhăn

Nước nóng có thể thanh trừ hết màng bảo vệ vùng mặt, nên sau khi rửa mặt bằng nước nóng, da sẽ cảm thấy căng rất khó chịu. Thậm chí còn xuất hiện nếp nhăn.

Dù mùa đông, bạn cũng không nên dùng nước nóng để rửa mặt. Hãy dùng nước ấm có thể rửa sạch hết bụi bẩn trên da mặt, đồng thời còn rèn luyện cho huyết quản và thần kinh mặt, khiến cho đại não tỉnh táo, giải quyết được áp lực cho da.

Mỗi ngày vỗ mặt nhẹ khoảng 50 lần

Dùng hai bàn tay vỗ nhẹ lên mặt, làm đều đặn như vậy trong vòng nửa tháng bạn sẽ thấy các nếp nhăn dần tan biến, da khỏe và có độ đàn hồi tốt hơn.

Nên dưỡng da sau khi rửa mặt

Dưỡng da chủ yếu là giữ ẩm bổ sung nước. Nhưng có một số phụ nữ da dầu không dưỡng da sau khi rửa mặt vì da đã nhờn sẵn. Tuy nhiên, sau khi rửa mặt da sẽ khô đi, da dễ bị thiếu nước. Kết quả là da có hiện tượng ngày càng nhiều chất nhờn.

Mỗi lần rửa mặt xong không được dùng khăn mặt lau khô

Khăn mặt thô, ráp sẽ làm cho da bị kích thích dễ sinh ra nếp nhăn và sản sinh vi khuẩn. Chính vì vậy, sau khi rửa mặt xong nên dùng giấy hoặc bông gòn lau khô, có như vậy mới không làm tổn thương da, đặc biệt khi da mọc mụn nên dùng giấy chấm hết nước, lúc đó vi khuẩn sẽ khó có thể xâm hại da.

Mua sữa rửa mặt ở đâu tốt nhất?

Một số loại sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay:

Hãy đến với hệ thống cửa hàng Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình để có thể mua được những loại sữa rửa mặt chính hãng tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng gọi vào hotline: 0969.100.300 – 0966.100.300 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm. Cửa hàng có hệ thống giao hàng miễn phí đến tận nơi trên toàn quốc.