DAJUNG CO., LTD được thành phần vào năm 1996. Là nhà sản xuất sản phẩm nhân sâm hàng đầu tại Hàn Quốc. Sản phẩm của họ được xuất bán nhiều nơi trên thế giới và nhận được uy tín cao từ thị trường nội địa và các nước trên thế giới.

DAJUNG sản xuất nhiều sản phẩm từ nhân sâm, cao hồng sâm, kẹo sâm, cao linh chicao hồng sâm linh chi.

Khi nói đến công ty DA JUNG không thể không kể đến ‘KGS – Korean Ginseng Story’ có trụ sở tại Chungbuk. Thương hiệu này thuộc sở hữu Công ty Da Jung Co, được đăng ký bảo hộ từ năm 1996. Hoạt động với phương châm ‘chịu trách nhiệm về sức khỏe và hạnh phúc của người tiêu dùng’, các sản phẩm KGS nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn thế giới.

Có nên mua thảo dược KGS?

– Các dòng sản phẩm KGS có thành phần là các loại thảo được, thảo quả quý, có lợi cho sức khỏe và hoàn toàn đảm bảo an toàn chất lượng.

– Sản phẩm KGS sở hữu công dụng chung là bồ bổ cơ thể, chống lão hóa, giảm căng thẳng, mệt mỏi… hiệu quả mà không gây ra tác dụng phụ.

– Các sản phẩm của KGS dễ sử dụng, trẻ nhỏ trên 6 tuổi và người lớn đều có thể dùng.

Bạn ở Việt Nam muốn tìm mua các sản phẩm của công ty Da Jung cung như tìm mua thảo dược quý thương hiệu KGS hãy đến với Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình.

Mua sản phẩm thương hiệu KGS và các sản phẩm của công ty Dajung Co, Ltd, Korea đến Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình luôn cam kết đúng hàng, đúng chất lượng, giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Hotline 0969 100 300