Durex – Mang đến cảm giác thăng hoa

Thương hiệu Durex là thương hiệu bao cao su nổi tiếng trên thế giới được thành lập vào năm 1915. Durex luôn nghiên cứu và hỗ trợ không ngừng cho những nhu cầu hằng ngày của con người mà vẫn đảm bảo được độ an toàn. Sản phẩm chủ yếu của thương hiệu này là bao cao su và gel bôi trơi. Với chất liệu cao cấp, mang đến sự mềm mại và an toàn cho người dùng, Durex luôn là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi.

Trải qua nhiều năm cải tiến, Durex nâng cấp sản phẩm mang đến nhiều cảm xúc và thăng hoa khác nhau cho người dùng nhưng vẫn ngăn ngừa một số bênh lây lan cùng phòng ngừa có thai ngoài ý muốn. Gel bôi trơn được kiểm nghiểm an toàn với cơ thể khi tiếp xúc nhằm giúp bạn dễ dàng trong việc quan hệ với bạn tình của mình. Nếu muốn sở hữu sản phẩm đến từ thương hiệu Durex chất lượng chính hãng thì Siêu Thị Sức Khỏe là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Với nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ giao hàng nhanh sẽ luôn làm hài lòng bạn khi mua sắm tại đây.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm của Durex?

Sản phẩm có độ an toàn cho da, không gây kích ứng.
Không ngừng cải tiến mang đến chất lượng sản phẩm tốt, giúp cảm xúc bạn thăng hoa.
Độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm có chất lượng cao, vật liệu dùng có độ bền và dai giúp bạn ngăn ngừa các bệnh liên quan về đường tình dục và có thai không mong muốn.

– Bao cao su Durex

– Gel bôi trơn Durex

Mua sản phẩm thương hiệu Durex đến Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình luôn cam kết đúng hàng, đúng chất lượng, giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Hotline 0969 100 300.