HUMAND FOOD Là công ty được thành lập trên sự liên hợp các nhà nông dân ưu tú tại xã Imsil, huyện Imsil, Tỉnh Jeollabuk-do, Hàn Quốc.

Nằm ở trung tâm nên nông trường trồng nấm linh chi của Humand Food được thừa hưởng điều kiện địa hình đồi núi thoải, bằng phẳng, do lại cách xa trung tâm khu công nghiệp nên đây được coi là một trong những huyện có nguồn nước và đất trong sạch nhất ở Hàn Quốc.

Các sản phẩm Nấm linh chi do Humand Food không chỉ được chính quyền địa phương huyện Imsil công nhận và đảm bảo về chất lượng cấp giấy chứng nhận đặc sản nông sản của vùng mà còn được Viện quản lý chất lượng nông sản quốc gia Hàn Quốc cấp Giấy chứng nhận Nấm linh chi KHÔNG sử dụng NÔNG DƯỢC do sản phẩm Nấm linh chi Im-sil của Humand Food dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của Viện chuyển giao kỹ thuật nông nghiệp huyện Imsil đang được trồng theo phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Mọi quy trình từ khâu chuẩn bị đất sạch, nguồn nước sạch đến khâu chăm bón, thu hoạch, sây khô và đóng gói đều được các chủ hộ nông dân ghi chép nhật ký đầy đủ và một năm hai lần đều thông qua kỳ kiểm định khắt khe dành cho hàng nông sản Xanh, thân thiện với môi trường.

Mua nấm linh chi Hàn Quốc của Humand Food, Đến Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình cam kết chính hãng 100%, ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG. Giao tận nơi MIỄN PHÍ. Bạn cần tư vấn, hãy gọi 0969.100.300