Hướng dẫn sử dụng Máy xông mũi họng Omron NE-C28 sẽ giúp bạn biết cách dùng đúng nhất, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Hotline tư vấn: 0969.100.300 – 0966.100.300

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cách sử dụng Máy xông mũi họng Omron NE-C28, thì không cần phải đi đâu xa. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc như: Máy xông mũi họng Omron NE-C28 dùng như thế nào, cách dùng máy xông Omron NE-C28,…

Video hướng dẫn sử dụng Máy xông mũi họng Omron NE-C28

Tại sao nên sử dụng Máy xông mũi họng Omron NE-C28?

Máy xông mũi họng Omron NE-C28 là một trong những dòng máy chuyên nghiệp, được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện. Đồng thời, NE-C28 cũng rất lý tưởng cho việc chăm sóc sức khoẻ gia đình, máy có thể hỗ trợ điều trị các bệnh như:

+ Viêm mũi.

+ Viêm xoang.

+ Viêm họng.

+ Viêm phế quản.

+ Viêm phổi.

+ Hen suyễn.

Thay vì trước đây, bạn hay sử dụng thuốc để điều trị các bệnh trên nhưng lại bị các phản ứng không mong muốn cho hệ tiêu hoá. Thì nay, việc sử dụng máy xông mũi họng là sự lựa chọn hoàn hảo, trên cả tuyệt vời dành cho bạn.

Máy còn sử dụng công nghệ hiện đại giúp đưa các hạt thuốc với kích thước hạt khí cực mịn vào trong cơ thể qua đường hô hấp, rất dễ sử dụng và cực kỳ an toàn, vệ sinh.

Tính năng nổi bật của máy xông mũi họng Omron NE-C28:

– Cốc thuốc được thiết kế với công nghệ van ảo độc đáo (V.V.T) chỉ có ở Omron.

– Máy chạy êm, không gây tiếng ồn.

– Hạt thuốc nhỏ, mịn 3µm vào tận các tiểu phế nang.

– Thiết kế nhỏ, gọn, tiện lợi cho đi du lịch, công tác.

– Bộ xông đi kèm gồm có ống ngậm, mặt nạ người lớn, mặt nạ trẻ em.

– An toàn và dễ dàng vệ sinh.

– Bộ lọc có thể thay thế.

– Bảo hành 2 năm.

Để đặt mua Máy xông mũi họng khí dung Omron NE-C28 hãy đến với hệ thống cửa hàng Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các thiết bị y tế gia đình, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.