Bạn đang tìm tài liệu hướng dẫn sử dụng Nhiệt kế điện tử đo trán Omron MC-720? Tham khảo qua bài viết này để hiểu rõ hơn về cách dùng Nhiệt kế điện tử Omron MC-720.

Hướng dẫn sử dụng Nhiệt kế điện tử đo trán Omron MC-720

Nhiệt kế điện tử đo trán Omron MC-720 với chế độ đo 3 trong 1:

1/ Đo được nhiệt độ cơ thể.

2/ Đo nhiệt độ phòng.

3/ Đo nhiệt độ bề mặt.

Sản phẩm cực kỳ dễ sử dụng, chỉ với một nút bấm, phù hợp dùng cho gia đình. Đặc biệt có thể dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Video Hướng dẫn sử dụng Nhiệt kế đo trán Omron MC-720

Những tính năng vượt trội của OMRON MC-720 gồm có:

  • Đo trán không cần tiếp xúc với da (đo cách trán 1-3cm): phù hợp mọi độ tuổi bao gồm cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Do đó, bất kể bé đang ngủ hay đang thức thì bạn vẫn có thể kiểm tra thân nhiệt của bé một cách dễ dàng.
  • Chế độ đo nhiệt độ phòng, đo bề mặt: bên cạnh đo nhiệt độ cơ thể, Omron MC-720 còn có chế độ đo nhiệt độ phòng và đo bề mặt. Vì thế, bạn luôn có thể biết được nhiệt độ phòng, hay đồ vật (như bình sữa của bé) có phù hợp với bé hay không.
  • Nhanh chóng, tiện lợi: cho kết quả đo sau 1 giây.
  • An toàn, không chứa thủy ngân: giúp người sử dụng không phải lo lắng với nguy cơ độc hại của thủy ngân.
  • Độ chính xác cao: với chênh lệch chỉ ± 0,2oC với thân nhiệt thực tế.

nhiệt kế điện tử đo trán omron mc-720

Mua Nhiệt kế đo trán cảm biến Omron MC-720 ở đâu?

Nếu bạn vẫn chưa biết Nhiệt kế đo trán cảm biến Omron MC-720 mua ở đâu thì hãy nhanh chân đến hệ thống cửa hàng của Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Với phương châm bán hàng ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG nên tạo được lòng tin trong lòng khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng gọi vào hotline: 0969.100.300 – 0966.100.300 để được tư vấn tận tình và miễn phí. Đồng thời, cửa hàng có chế độ giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc.