Hồng sâm (red ginseng) là một sản phẩm được làm từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi. Để tạo ra hồng sâm, đầu tiên người ta sẽ đem những củ sâm tươi đi rửa sạch, xếp vào khay rồi hấp cách thủy và sấy ở nhiệt độ cao trong nhiều ngày đến khi sâm khô lại (chỉ còn khoảng dưới 14% thành phần nước). Sau đó sâm tiếp tục được sấy khô trong môi trường tự nhiên. Hồng sâm Hàn Quốc thành phẩm sẽ có phần da và ruột màu đỏ hoặc vàng nâu sẫm.

Nhờ quá trình sản xuất đặc biệt giúp hồng sâm có thêm nhiều dưỡng chất quý tốt cho sức khỏe, ví dụ như hàm lượng ginsenoside gấp 3 lần nhân sâm tươi. Đó là lý do tại sao hồng sâm luôn được đánh giá cao hơn các sản phẩm khác như nhân sâm tươi, bạch sâm,… Nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn nữa cho khách hàng, ngày nay người ta đã tạo ra rất nhiều sản phẩm từ hồng sâm như hồng sâm củ khô đóng trong hộp sắt, cao hồng sâm, hồng sâm thái lát tẩm mật ong, hồng sâm trà, nước hồng sâm, viên nhộng hồng sâm, hồng sâm baby cho trẻ em.

Công dụng của hồng sâm với sức khỏe bao gồm:

  • Bồi bổ sức khỏe, giúp cơ thể nhanh hồi phục khi mới ốm dậy.
  • Cải thiện trí nhớ ở người già
  • Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài môi trường.
  • Giúp hỗ trợ giải độc gan, tăng cường chức năng gan, ngăn chặn và hỗ trợ điều trị một số bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ,…
  • Giảm bớt căng thẳng, tăng tập trung.
  • Điều hòa huyết áp, phòng kết dính tiểu cầu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tình trạng tăng cholesterol và một số bệnh về tim mạch.
  • Giảm tác hại của thuốc kháng sinh, hóa trị, xạ trị.
  • Tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ, điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ tiền mãn kinh.
  • Chống lão hóa, làm đẹp da.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400