Từ những củ nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi, sau khi được thu hoạch sẽ mang đi sơ chế và hấp cách thủy cho tới khi chỉ còn dưới 15% nước rồi mang đi sấy khô để cho ra sản phẩm mới là hồng sâm. Từ hồng sâm, trải qua quy trình công nghệ truyền thống đạt chuẩn của Hàn Quốc người ta mới chiết xuất ra cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.

Cao hồng sâm Hàn Quốc được cô đặc thành dạng keo có màu cánh gián, chứa hơn 34 loại saponin, ginsenosides, polyphenol, maltols, … cùng 15 yếu tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe con người.

Cao hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người và là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vậy bạn đã biết hết các tác dụng tuyệt vời của cao hồng sâm Hàn Quốc đối với sức khỏe chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tác dụng của cao hồng sâm Hàn Quốc để có thêm sự hiểu biết nhất định về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp này.

► Cao hồng sâm được chiết xuất và cô đặc trên dây chuyền hiện đại từ hồng sâm 6 năm tuổi tại Hàn Quốc.

► Cao hồng sâm Hàn Quốc được chế biến từ những củ sâm chất lượng tốt nhất, chứa hơn 15 yếu tố vi lượng cần thiết từ hồng sâm 6 năm tuổi.

► Trong quá tình chế biến từ sâm tươi thành cao hồng sâm đã sinh thêm nhiều chất saponin (hoạt chất chính tạo nên những công dụng của sâm). Dù có nhiều nước trên thế giới trồng sâm nhưng sâm của Hàn Quốc được đánh giá là tốt nhất.

► Trong sâm tươi có khoảng 10 thành phần saponin nhưng sau khi qua các công đoạn sấy khô thành cao hồng sâm có thể có tới 35 thành phần Saponin có lợi cho sức khỏe, chính vì điều đó đã khiến cao hồng sâm tốt hơn so với sâm tươi.

Nếu như các sản phẩm nhân sâm thông thường khá kén người dùng thì cao hồng sâm Hàn Quốc lại thích hợp với mọi đối tượng nam, nữ, người già, trẻ em, người bệnh, người mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe nhanh.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400