Sở hữu làn da vùng kín trắng hồng khi chỉ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trước mắt người đàn ông mà còn kéo dài mỗi lần “yêu” của vợ chồng bạn. Hiện nay có nhiều cách làm hồng vùng kín từ thiên nhiên cũng như các sản phẩm làm trắng vùng kín rất có hiệu quả. Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình giới thiệu bạn sản phẩm Kem làm hồng vùng kín Pink Privates để vùng kín của bạn luôn hồng hào và quyến rũ hấp dẫn trong mắt chồng yêu của bạn. Nhưng trước tiên hãy cùng tìm hiểu xem đàn ông nghĩ gì về vùng kín trắng hồng
 

Nam giới nghĩ gì khi các Eva làm trắng hồng vùng kín?

 
Đa phần các đấng mày râu đều rất thích phụ nữ sở hữu vùng kín trắng hồng quyến rũ
 
Ý kiến 1: Trông cô ấy sẽ rất gợi cảm
 
“Tôi thích chỗ ấy của cô ấy mũm mĩm, trắng hồng, nhìn vào trông rất hấp dẫn, quyến rũ…Thực sự, nếu bạn đời của tôi bị thâm đen vùng kín thì tôi cũng hơi thất vọng. Vì tôi là người rất dễ bị kích thích bởi hình thức…”   ( Trung Dũng, 31 tuổi, nhân viên IT)
 
 
Ý kiến 2: Hãy tự hào về những gì bạn có!
 
“Với tôi, người phụ nữ nào cũng là một bông hoa đẹp, tôi nghĩ họ nên tự hào về những thứ mình có và về cơ thể của chính họ. Tôi chỉ muốn vùng kín của cô ấy sáng lên một chút, thay vì trắng hoàn toàn. Điều này tạo cảm giác… “thân thiện hơn” khi chạm vào”- (Thành Đạt,  38 tuổi, kỹ sư xây dựng ) .
 
Ý kiến 3: Nếu nàng đi thẩm mỹ thì tôi hoàn toàn ủng hộ
 
Phụ nữ sẽ trở nên gợi cảm hơn trong mắt cánh mày râu
 
“Nếu vợ tôi muốn đi thẩm mỹ làm trắng hồng vùng kín thì tôi hoàn toàn ủng hộ. Vì đó là nhu cầu chính đáng của phụ nữ, Tôi cảm thấy tự hào hơn khi cô ấy đẹp và quyến rũ hơn trong mắt tôi.” ( Tiến Lê, 36 tuổi, họa sĩ)
 
Ý kiến 4: Hãy để tự nhiên vì nó mang lại cho tôi cảm giác bí ẩn!
 
“Tạo hóa cấu tạo mọi vật đều có ý đồ của nó.Vùng kín cũng vậy, nó mang lại cho tôi… cảm giác bí ẩn. Tôi tôn trọng tất cả phụ nữ tài năng trong thế giới ngày nay và tôi không cho rằng họ nên can thiệp vào vẻ đẹp tự nhiên của mình” ( Hải Phong, 27 tuổi, Nhân viên tín dụng).
 
Ý kiến 5:  Làm đẹp cần khoa học, đảm bảo an toàn
 
“Tôi thấy mỗi chị em hiện nay đều có những cách làm trắng hồng vùng kín khác nhau. Tôi hoàn toàn không phản đối việc chị em làm đẹp miễn sao phải an toàn và đúng cách….”  (  Minh Nghĩa, 31 tuổi, bác sĩ)
 
Có thể thấy đa phần các đấng mày râu đều rất đồng tình nếu bạn đời mình sở hữu vùng kín trắng hồng, quyến rũ.

 Xem thêm: >>> Kem làm hồng nhũ hoa, làm hồng vùng kín Pink Privates