Glucosamine 375 viên giá bao nhiêu ? Viên trị xương khớp của Mỹ glucosamine mẫu mới nhất có giá là bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín nhất?.

Glucosamine rất hiệu quả. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp được người Mỹ và rất nhiều ngôi sao thế giới và Việt Nam đang dùng vì tính hiệu quả 100% của nó.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:

0966.100.300 – 0969.100.300
0993.100.300 – 0962.200.400

glucosamine-kirkland-375-vien-1

Những nơi bán hàng kém chât lượng có hại cho sức khỏe sẽ không thể xuất trình được giấy phép của Bộ Y Tế và sẽ tìm mọi lý do để lãnh tránh. Dưới đây là 1 số lưu ý để nhận biết được glucosamine 375 viên giá bao nhiêu là đúng.

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện một số sản phẩm hàng giả, hàng nhái thương hiệu glucosamine như: glucosamin, glucosamine chondroitin… CỐ TÌNH GÂY NHẦM LẪN CHO KHÁCH HÀNG. KHÔNG CÓ SỐ GIẤY PHÉP LƯU HÀNH DO BỘ Y TẾ CẤP, KHÔNG ĐƯỢC CẤP PHÉP QUẢNG CÁO, ĐIỀU NÀY CHỨNG MINH SẢN PHẨM KHÔNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH VỀ NGUỒN GỐC, CHẤT LƯỢNG, HẠN DÙNG.

Vì vậy quý khách hàng lưu ý lựa chọn viên uống glucosamine chính hãng, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, quý khách xem cách phân biệt tại link dưới:

Hàng giả, hàng nhái glucosamine hiện nay rất tinh vi. Họ đánh lừa ngườI tiêu dùng thông qua việc coppy nội dung, bài viết, hình ảnh, video ăn cắp từ chúng tôi. Và MẠO DANH HÀNG CHÍNH HÃNG, DÙNG TEM KIỂM ĐỊNH QUATEST GIẢ dán lên sản phẩm, lừa gạt người tiêu dùng.

GLUCOSAMINE chính hãng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

> VIỆC KIỂM ĐỊNH và CẤP PHÉP LƯU HÀNH PHẢI DO BỘ Y TẾ – CỤC ATTP THỰC HIỆN.

> GLUCOSAMINE THẬT và CHÍNH HÃNG ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP SỐ 15151/2014 DUY NHẤT CHO CÔNG TY TNHH MTV TM-XNK TOÀN TÂM (SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH).

> GLUCOSAMINE CHÍNH HÃNG ĐƯỢC BỘ Y TẾ KIỂM DUYỆT, CẤP PHÉP QUẢNG CÁO SỐ 2101/2014/XNQC-ATTP.

> TRÊN MỖI SẢN PHẨM ĐỀU CÓ ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN TRÊN NHÃN PHỤ BẰNG TIẾNG VIỆT (THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ) BAO GỒM THÔNG TIN: thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, nhà phân phối, số giấy phép lưu hành sản phẩm do BỘ Y TẾ cấp.

 

Những lưu ý khi dùng glucosamine 375 viên

– Không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú

– Glucosamine không có tác dụng giảm đau ngay tức thì do không phải thuốc chuyên trị để giảm đau nên sau khi sử dụng 1, 2 ngày nếu không thấy cảm giác đau suy giảm thì không có nghĩa là thuốc không có hiệu quả. Nếu muốn giảm đau nhanh thì cần hỏi ý kiến bác sĩ tư vấn có được phép hoặc nên uống với loại thuốc nào. Nếu sử dụng kèm với các thuốc chống viêm giảm đau NSAID như celecosib, diclofenac… thì phải sử dụng kèm với các thuốc dạ dày.

– Những bệnh nhân bị dị ứng với tôm, cua, sò ốc, hến, hải sản thì không nên sử dụng glucosamine, do glucosamine được điêu chế từ tôm, cua, tôm hùm và một số động vật.

– Người cảm cúm, mắc bệnh tai – mũi – họng cần phải cẩn thận khi sử dụng.

– Các bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường, phù chi, loét dạ dày, viêm ruột kết cần rất lưu ý khi sử dụng.

– Với những người béo, những tác dụng khác của glucosamine chưa được kiểm nghiệm, do các nghi ngờ các tác dụng của glucosamine đối với đề kháng insulin.

– Tác dụng phụ có thể do sử dụng glucosamine như: bụng bị đầy hơi, khó chịu đường tiêu hóa, đi ngoài phân mềm, buồn ngủ, đau đầu, dị ứng da, nhạy cảm với ánh nắng mặt trời…

Chúng tôi xin nhắc lại glucosamine 375 viên chính hãng chỉ được bày bán  tại các cửa hàng thuộc Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình.

Mọi thông tin chi tiết về glucosamine 375 viên giá bao nhiêu xin liên hệ về:

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH: