Kem Ageless là giải pháp chống nhăn nhanh chóng và hiệu quả giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa với thành phần Peptide Argireline giúp ngăn sự co cơ, giúp da mịn màng, có tác dụng trẻ hóa. Ngay khi thoa, Peptide Argireline sẽ thẩm thấu vào da giúp hồi phục da và giảm thiểu các nếp nhăn và lỗ chân lông TỨC THÌ.

 
Một ngày mới thành công đến từ làn da tươi trẻ, năng động, tự tin. Sản phẩm là sự kết hợp các khoáng chất có khả năng điều hòa cấu trúc da, tái tạo bề ngoài da giúp da căng mịn và săn chắc. Ageless ngay lập tức thẩm thấu vào da, giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn. Chất nền này đặc biệt được phát minh chủ yếu nhắm vào những vùng bị mất độ săn chắc, độ đàn hồi của da. Người dùng đã nhìn thấy kết quả ấn tượng trong vài giây.
 
Với 1 tác động nhỏ đủ mạnh mẽ để củng cố làn da bị ảnh hưởng bởi các gốc tự do và ảnh hưởng từ môi trường, kem Ageless đi đầu trong công nghệ chống lão hóa.
 
 

Công dụng của kem Ageless

 
  • Ngay lập tức làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn
  • Ngay lập tức xóa sự xuất hiện của quầng thâm và bọng dưới mắt
  • Giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông
  • Hoàn thiện cấu trúc da
  • Làm da bớt mờ, có thể áp dụng trong trang điểm cho một kết quả da thật hoàn hảo trước khi bắt đầu ngày mới
  • Phục hồi da và tối ưu hóa hình thái da thể hiện bên ngoài nhất
 

 

Hướng dẫ sử dụng

 
Nhẹ nhàng vỗ nhẹ một lớp rất mỏng vào vùng da không mong muốn, bọng mắt, quần thâm; vẫn duy trì vỗ nhẹ trên vùng da cần trẻ hóa tối đa thời gian dài nhất khoảng 2-3 phút (nhanh nhât 1 phút) đén khi kem hô để đạt được kết quả ấn tượng.  Sử dụng trực tiếp trên da  và tránh tiếp xúc với mắt.
 
LƯU Ý:
 
Sử dụng theo chỉ dẫn và tránh tiếp xúc với mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt, rửa bằng nước. Ngừng sử dụng nếu bị đỏ hoặc bị dị ứng xảy ra. Tham khảo ý kiến bác sĩ khi cần thiết.