Từ những quả táo chất lượng, được chọn lựa kỹ càng đến từ vùng Gyeongsan – Hàn Quốc, nơi được mệnh danh là “Thung lũng Táo đỏ”, trải qua các công đoạn sơ chế, sấy khô với công nghệ hiện đại đã cho ra đời những quả Táo đỏ khô Jujube thơm ngon tuyệt hảo và vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.
Táo đỏ khô Jujube có tính giữ nhiệt, vị cam, giàu chất dinh dưỡng, bởi chứa các thành phần như: protein, lipit, đường, can xi, phốt pho, sắt, và nhiều loại vitamin A,C, B1, B2, carotene….. nên mang đến nhiều giá trị về sức khỏe cho người sử dụng.
Lợi ích của táo đỏ Hàn Quốc – Táo đỏ khô Jujube
Táo đỏ có tác dụng tăng sức để kháng, chống oxy hoá, tăng cường trí nhớ, chữa chứng đau đầu, ngăn ngừa và điều trị táo bón, ngừa bệnh về dạ dày,…
Táo đỏ Jujube Hàn Quốc chứa nhiều chất chống oxy hóa
– Trong 100 gr táo đỏ Hàn Quốc có khoảng 400 – 600 vitamin C, cao hơn từ 7- 10 lần lượng vitamin có trong cam quýt. Một con số làm nhiều người tiêu dùng bất ngờ.
– Do đó táo đỏ có tác dụng tuyệt vời trong hiệu quả tăng cường sức đề kháng, chống ô xy hóa, rất tốt cho sức khỏe và làn da. Trong táo đỏ, lượng vitamin P cao hơn hàng chục lần trong quả quýt, trong cam, có tác dụng chống các biểu hiện trầm cảm, mệt mỏi, và dễ cáu gắt và mất ngủ.
Táo đỏ Jujube giúp ăng cường trí nhớ
– Đối với những người hay quên hoặc làm việc căng thẳng có thể dùng bài thuốc sau: hầm nhỏ lửa 100 gr quả táo đỏ trong 500 ml nước, cho tới khi cạn còn khoảng 250 ml. Thêm muỗng canh mật ong, hoặc đường cho vừa ngọt và uống mỗi ngày trước khi đi ngủ.
– Có tác dụng an thần – điều hòa thần kinh và bổ cường trí nhớ.
Chữa chứng đau đầu
Những người thường hay mắc chứng đau đầu có thể uống nước táo ép và xoa nhẹ nước táo lên đầu và vùng thái dương có tác dụng làm giảm căng thẳng, bớt đau đầu( đặc biệt hiệu quả ở người trung niên).
Táo đỏ Hàn Quốc giúp ngăn ngừa và điều trị chứng táo bón
Trong táo đỏ Jujube chứa acid chlorogenic có tác dụng thúc đẩy loại bỏ acid oxalic ra khỏi cơ thể và bình thường hóa hoạt động của gan, dạ dày, ruột và tuyến tiêu hóa nói chung. Vì thế ăn táo còn làm tăng cảm giác ngon miệng và ngăn ngừa chứng táo bón.
Sử dụng táo đỏ jujube thường xuyên phòng ngừa các bệnh về dạ dày
– Người bị bênh dạ dày, mỗi ngày dùng một lượng táo đỏ Jujube khoảng 50gr
Táo đỏ Hàn Quốc giúp thanh lọc cơ thể, bổ gan, bổ máu
Dùng táo đỏ rửa sạch nấu uống như trà. Dùng uống mỗi ngày giúp đào thải chất cặn bã trong cơ thể và bồi bổ khí huyết.
– Những người bị thiếu máu, bị thiếu các vitamin và giảm mức hemoglobin nên ăn táo đỏ. Có tác dụng điều trị bệnh gút và viêm khớp mãn tính, ngăn cản sự hình thành acid uric.
– Ngoài ra táo đỏ còn là một phương thuốc quý để làm tăng sức đề kháng của cơ thể đối với bức xạ và tăng lực cho cơ thể.
Táo đỏ Hàn Quốc Jujube rất tốt cho phụ nữ mang thai trong việc bồi bổ sức khỏe
Duy trì sử dụng táo đỏ Jujube sẽ mang lại cho các bạn một làn da khoẻ mạnh, một cảm giác ấm áp và giúp ngăn chặn cảm giác của bàn tay và bàn chân lạnh.