Thói quen “cú đêm” có thể khiến đôi mắt bạn bị thâm quầng, điều này khiến mắt bạn trông thật đáng sợ và trở thành nổi ám ảnh khi bước ra đường. Nhưng hãy yên tâm, chúng ta đã có cách hô biến chúng mất đi một cách dễ dàng.
 

Mẹo che quầng thâm mắt tại nhà:

 

1. Sử dụng kem che khuyết điểm mỏng nhẹ

 
Bạn nghĩ rằng việc sử dụng thật nhiều sản phẩm che khuyết điểm sẽ che giấu được hết quầng thâm? Bạn đã nhầm to rồi! Kem che khuyết điểm quá nặng và dày dễ khiến cho lớp trang điểm trở nên khô, mốc và có thể dẫn đến bí da, gây mụn với những làn da nhạy cảm.
 
Mẹo biến mất quầng thâm mắt 1 phút 30 giây tại nhà
 
Hãy chọn những sản phẩm che khuyết điểm có kết cấu mỏng nhẹ, chia làm hai lần tán để có độ che phủ tự nhiên và đồng đều nhất sau khi sử dụng kem hiệu chỉnh sắc tố nhé.
 

2. Đánh màu mắt nhũ sáng

 
Nếu quầng thâm mất khiến thần thái bạn trở nên thiếu tươi tỉnh thì bạn có thể sử dụng những màu mắt tông sáng có nhũ để tạo vẻ tươi trẻ và đánh lừa thị giác của người đối diện.
 
 

3. Tán kem che khuyết điểm đúng cách

 
Mẹo biến mất quầng thâm mắt 1 phút 30 giây tại nhà
 
Riêng với quầng thâm dưới mắt, bạn nên tán kem che khuyết điểm thành một vùng hình chữ V bao trùm, kéo xuống cả phần má. Mẹo nhỏ là sau khi chấm kem che khuyết điểm lên quầng thâm, bạn có thể để đợi 15-30 giây trước khi tán kem đều ra, và đừng quên tán thật kĩ trước khi đánh thêm lớp kem nền nhé.
 

4. Không bao giờ quên sử dụng kem mắt

 
Quá trình lão hóa sẽ không chừa một ai, vậy nên đừng ngại sử dụng kem mắt Ageless 2 lần/ngày để nuôi dưỡng vùng da mắt mỏng manh, ngăn chặn nếp nhăn, làm sáng vùng da mắt. Ngay cả khi bạn chưa có biểu hiện lão hóa vùng mắt thì việc chăm sóc càng sớm sẽ càng đem lại vùng da mắt mịn màng và tươi trẻ.
 
Mẹo biến mất quầng thâm mắt 1 phút 30 giây tại nhà
 

5. Sinh hoạt lành mạnh

 
Sau cùng, một điều vô cùng quan trọng mà bạn phải nằm lòng là điều chỉnh nếp sống lành mạnh nhằm hạn chế những tác nhân gây nên quầng thâm mắt, bằng cách: đi ngủ đúng giờ và đủ giấc, hạn chế thức khuya, thoa kem chống nắng đầy đủ, sử dụng kính bảo vệ chống tia UV khi ra nắng. Cũng đừng quên chế độ dinh dưỡng đủ chất để cơ thể khỏe mạnh đầy sức sống nhé.
 
Với những mẹo trên, bạn không còn phải lo ngại vấn đề quầng thâm mắt nữa. Hãy chia sẻ những thông tin bổ ích này giúp sieu thi suc khoe nhé!