Da quanh mắt rất mỏng manh, khiến cho vùng da này có khả năng có dấu hiệu lão hóa sớm như vết chân chim, da bị chảy xệ và bọng. Có nhiều biểu hiện trên khuôn mặt điển hình, tia cực tím và làm tổn thương gốc tự do và thậm chí cách bảo vệ và bảo vệ vùng da này sẽ khiến bạn trông trẻ trung hơn. Cần phải thực hiện 5 mẹo chống lão hóa vào thói quen thường xuyên để ngăn cản các dấu hiệu lão hóa thông thường.

Mẹo chống lão hóa #1: Thoa kem dưỡng da vùng mắt ban ngày

Kem bôi mắt có thể giúp mang lại độ ẩm cho làn da khô và mỏng manh hơn xung quanh mắt. Có rất ít dầu được sản xuất tại vùng mắt, vì vậy da có xu hướng dễ bị khô hơn. Khi da khô liên tục sẽ sinh ra các đường và nếp nhăn hơn. Vì vậy các loại kem có tính ẩm cao thường được sử dụng ở chỗ này.

Bạn có thể tìm các loại kem dưỡng da cho vùng mắt trong Showroom của chúng tôi. Công thức có tác dụng làm sáng da theo thời gian có thể giảm khả năng tác động của làn da. Để giữ cho làn da trông sáng và tươi mới, hãy thoa kem dưỡng 3 lần vào mỗi sáng để làm sáng và nâng niu làn da. Hãy thoa kem dưỡng da vào mỗi sáng để làm sáng da, nâng lại và giảm dưới túi mắt.

Mẹo chống lão hóa mắt #2: Đeo kính râm để bảo vệ làn da khỏi tia cực tím ở ngoài

mẹo chống lão hóa da vùng mắt

Sử dụng kem chống nắng chứa SPF mỗi ngày, đeo kính râm để bảo vệ giúp làn da mỏng và giảm khô làn da quanh mắt làm cho nó dễ bị phát triển hơn. Tia cực tiếp có thể làm mòn da, làm mỏng da hơn. Đeo kính râm mỗi ngày, ngay cả những ngày u áp vì các tia nắng thường đi qua các đám mây.

Mẹo chống lão hóa mắt #3: Tìm cách điều trị mắt ban đêm 

Làn da của bạn có thể ảnh hưởng đến việc chống lão hóa của môi trường vì quá căng thẳng. Tăng cường độ ẩm của làn da bằng các phương pháp điều trị mắt vào ban đêm. Công thức cung cấp Hyaluronic Acid bổ sung lâu, loại kem dưỡng ẩm và làm tái sinh da vùng mắt để da cảm thấy mịn màng và không bị dính. Theo thời gian, da dưới hốc mắt sẽ dần dần sẽ dần dần được cải thiện.

Cách chống lão hóa da số #4: Sử dụng gối lụa

Giúp cho làn da vùng mắt trở nên mịn màng hơn bằng cách sử dụng một chiếc gối lụa trong khi đi ngủ. Các loại vải không min như lụa có thể làm cảm thấy khô ráp trên da và không cần thiết phải kéo vào làn da nhạy cảm. Một chiếc gối cung cấp một lớp bảo vệ nhẹ nhàng trong khi bạn nghỉ ngơi.

Mẹo chống lão hóa số 5: Ngủ tựa lên

Chất lỏng có thể thu thấp dưới mắt của bạn và gây ra bọng mắt, túi dưới mắt và quầng thâm. Nếu bạn cảm thấy thoải mái hãy thử ngủ một chút và thoa serum ở da dưới vùng mắt.

Vùng da quanh mắt là một trong những vùng da dễ bị tổn thương nhất đối với sự lão hóa giúp bảo vệ vẻ đẹp bề ngoài của nó giúp làn da của nó khỏi bị tổn thương trong tương lai hoặc xa hơn bằng cách giữ những mẹo chống lão hóa da ở trên.