Chủ đề về nhau thai ngựa được nhiều chị em bàn luận khá nhiều trên diễn đàn Webtretho. Có nhiều câu hỏi liên quan đến nhau thai ngựa hỏi: nhau thai ngựa có tốt không, nhau thai ngựa có tác dụng gì, nhau thai ngựa có làm đẹp không? Điều này chứng tỏ rất nhiều chị em quan tâm tới sản phẩm tự nhiên này.

 
Để giúp chị em có cái nhìn rõ hơn về nhau thai ngựa cũng như công dụng làm đẹp của nó cùng tham khảo bài viết dưới đây:
 
Ngày nay có quá nhiều thứ tác động khiến làn da của chúng ta trở nên lão hóa nhanh chóng, đặc biệt điều này là nổi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ. Những nguyên nhân sau chị em cần chú ý hơn là: do tác động của môi trường bên ngoài, chế độ sinh hoạt không lành mạnh, chế độ ăn uống làm suy giảm hệ miễn dịch tác động đến làn da.
 
 
 
Song song với sự tàn phá bởi nhiều nguyên nhân khác nhau cũng có nhiều cách để chăm sóc và bảo vệ làn da. Cách nhanh gọn mà chị em thường dùng là sử dụng mỹ phẩm. Tuy nhiên không phải loại mỹ phẩm nào cũng mang đến kết quả phù hợp với làn da như ý muốn bởi trong đó có nhiều chất hóa học gây hại đến da. Những loại mỹ phẩm chiếc xuất thiên nhiên luôn được phái đẹp yêu thích. Và một trong sản phẩm đó là nhau thai ngựu.
 
Nhau thai ngựa là bộ phận được hình thành sớm trong quá trình mang thai ở loài ngựa. Nhau thai ngựa là lớp màng bao bọc bên ngoài ngựa con trong suốt quá trình mang thai. Nhau thai chứa các dưỡng chất thiết yếu và oxi cho ngựa con phát triển. Ngoài ra nhau thai còn chứa rất nhiều tế bào gốc và các nhân tố tăng trưởng quan trọng cho sự phát triển của ngựa con. Vì thế nhau thai ngựa chứa rất nhiều dưỡng chất quý giá.
 
 
 

Nhau thai ngựa có tác dụng làm đẹp như thế nào?

 
  • Làm mờ nám da, tàn nhan và đồi mồi trên da
  • Cải thiện sắc tố da, tăng cường khả năng đàn hồi cho da và chống chảy xệ làm trắng sáng màu da và căng đều màu da.
  • Cải thiện sắc tốt da, tăng khả năng đàn hồi và chống chảy xệ cho bạn một làn da trắng mịn và căng tràn sức sống.
  • Cải thiện làm mờ các nếp nhăn, giúp da săn chắc, mịn hơn.
  • Chống oxy hóa da, ngăn cản hình thành và tiêu diệt các gốc tự do gây lão hóa da.
  • Hỗ trợ làm mau liền sẹo các vết thương, ngăn ngừa để lại sẹo và thâm nám.
  • Công thức làm đẹp da, chống thâm nám và dưỡng trắng da tiên tiến nhất của Nhật.
 
Thị trường mỹ phẩm hiện nay có rất nhiều sản phẩm chiếc xuất từ nhau thai ngựa giúp làm đẹp da rạng rỡ. Cùng  tham khảo các sản phẩm về nhau thai ngựa
 

 Xem thêm: Nhau thai ngựa Mosbeau Nhật Bản