Vậy những người bị bệnh dạ dày có uống được glucosamine 375 viên không?

Có một số người bị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp dạng thấp, đau lưng, đau chân,… và cũng có thể mắc thêm các bệnh về đường ruột như dạ dày thì đang thắc mắc có được sử dụng viên uống glucosamine không?

Một số người bị đau khớp, nguyên nhân có thể dùng thuốc giảm đau, nhưng họ lo ngại với dạ dày vì thuốc giảm đau có thể làm chảy máu dạ dày vì thế người ta ít dùng tới thuốc giảm đau trong trường hợp này, chỉ dùng trong trường hợp đau quá, và dùng trong một thời gian ngắn rồi dừng lại chứ không được sử dụng lâu.

Trước đây những người bị các bệnh về khớp khi sử dụng thuốc điều trị về khớp còn phải kết hợp với các thuốc chống viêm, giảm đau như NSAID nhưng không cải thiện được tổn thương sụn khớp mà còn có thể tái phát lại bệnh. Các thuốc giảm đau này có rất nhiều tác dụng phụ vì thế chỉ nên sử dụng khi rất cần thiết chứ thường thì không nên dùng.

Ngày nay hầu hết các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân là nên sử dụng glucosamine  – một loại thực phẩm chức năng để góp phần hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp

Vì glucosamine là một loại thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc vì thế không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, vì thế, khi bạn sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị xương khớp, bạn nên sử dụng trong vòng một thời gian nhất định tầm 2 3 tháng thì bạn sẽ thấy có tác dụng.

Đối với glucosamine là một loại thực phẩm rất an toàn, nó có tác dụng làm giảm đau, chống viêm giống như NSAID nhưng lại không gây ra các tác dụng phụ như các loại thuốc giảm đau, vì thế rất an toàn với đường ruột, cũng như những người bị bệnh đau dạ dày.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100%, CAM KẾT ĐÚNG HÀNG
ĐƯỢC CHỨNG NHẬN TEM CHỐNG GIẢ TỪ BỘ CÔNG AN

glucosamine-kirkland-375-vien-1

Viên uống Glucosamine 375 viên là loại thực phẩm chức năng an toàn và có tác dụng trong điều trị thoái hóa khớp, đau khớp.

Thành phần glucosamine 375 viên

– Glucosamin Sunfate 2KCL (2 – amino – glucopyranose): bản chất là một đường amin trong tự nhiên, là một thành phần cấu tạo nên sụn. Thể không tế bào cấu tạo bằng những sợi protein và một chất giống như gel được biết là “ chất nền”.

– Chondroitin Sulfate: là hợp chất hữu cơ thuộc nhóm mucopolysaccharid hay còn gọi là nhóm proteoglycan.

– Methyl-Sulfonyl-methane (MSM): là dạng tự nhiên của sunfua có trong mọi cơ thể sống và hiện diện trong các mô tế bào và hoạt dịch. MSM là một chất gắn protein vì vậy giúp xây dựng khối cơ khoẻ mạnh, là nguồn sunfua hữu cơ cần thiết cho cơ thể để gắn kết các mô. Có vai trò vô cùng quan trọng trong cấu trúc của hơn 150 hợp chất trong cơ thể (gồm enzym, hormon và kháng thể).

Sản phẩm được nhập khẩu tử Mỹ và được BỘ Y TẾ KIỂM DUYỆT, CẤP PHÉP QUẢNG CÁO SỐ 2101/2014/XNQC-ATTP.

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: