Các tính năng chính: Các dưỡng chất cụ thể cho núm vú và háng sáng hơn

Tính chất: Topping Balm Plus của Little Baby là một loại son dưỡng đặc biệt để áp dụng trên các khu vực bí mật của phụ nữ để nuôi dưỡng.

Nó được hấp thụ tốt, không dính và có mùi ngọt. Sản phẩm hữu cơ không chứa AHA và BHA, vì vậy nó không gây kích ứng.

Sản phẩm nhẹ nhàng này được kết hợp với các giá trị của VITAMIN C & E chuyên sâu và kem chống nắng để bảo vệ và làm giảm sự xỉn màu của núm vú và háng cũng như khôi phục độ ẩm.

Chiết xuất táo cũng giúp nuôi dưỡng núm vú và háng được mịn màng.

Hơn nữa, các loại dầu tự nhiên khác nhau bảo vệ núm vú và háng khỏi bị xỉn màu, trong khi thúc đẩy sự mịn màng và hydrat hóa.

Topping Balm Plus của Little Baby là sự thay thế của hình xăm núm vú hồng. Nó giúp điều chỉnh quầng vú khô và xỉn màu để được phát sáng và mềm mại rõ rệt mà không cần phải phụ thuộc vào phẫu thuật.

Topping Balm Plus của Little Baby làm sáng tông màu da với mùi hương nhẹ tự nhiên của hỗn hợp cam và táo. Nó nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm. Chỉ cần áp dụng hàng ngày để tăng tốc các tế bào da chết ở núm vú và vùng háng mà không có nguy cơ hóa chất.

Điều chỉnh màu của núm vú làm hồng tự nhiên Giảm màu quầng vú rõ ràng cải thiện quầng vú khô, bong tróc và xỉn màu Thích hợp cho mọi loại da, ngay cả da nhạy cảm vì đây là một công thức nhẹ nhàng. Giúp điều trị các vấn đề cho phụ nữ có quầng vú lớn

Thích hợp cho phụ nữ có chồng và phụ nữ muốn tăng cường sự quyến rũ của họ Lý tưởng cho những phụ nữ muốn có núm vú như khi còn trẻ với kết cấu mềm mại và đầy đủ đáng chú ý

Thành phần:

PYRUS MALUS (APPLE) FRUIT EXTRACT giúp phục hồi làn da trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

JOJOBA OIL là loại dầu tự nhiên có thể thẩm thấu tốt vào da cho làn da mềm mại và ẩm mượt.

DẦU ARGENTINA SUNFLOWER SEED có thể hấp thụ tốt vào da. Nó giàu Vitamin A, B, D, E, khoáng chất và axit Oleic cao để giữ cho làn da mềm mại và giữ ẩm mà không gây kích ứng.

BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA BUTTER) là chiết xuất từ ​​Magnolia Tree Nuts có đặc tính giữ ẩm cho da, duy trì cân bằng độ ẩm cho da và thúc đẩy làn da mềm mại không gây kích ứng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Áp dụng lên núm vú và háng, … thường xuyên vào buổi sáng và buổi tối sau khi tắm và tối trước khi ngủ

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400