Viên uống nhau thai cừu Zell V là một sản phẩm chất lượng, mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ lẫn sắc đẹp. Nếu chưa rõ về công dụng tuyệt vời của viên uống nhau thai cừu Zell V, bạn có thể xem thêm link ở cuối bài viết này.
 
Viên uống Nhau thai cừu Zell V giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay? Có quá nhiều mức giá khiến khách hàng hoa mắt, không biết nên chọn sản phẩm với mức giá nào là đúng, sản phẩm nào là chính hãng? Hãy tham khảo qua bài viết này để có những kiến thức bổ ích tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng nhé!
 

Nhau thai cừu là gì?

 
Nhau thai cừu là bộ phận được hình thành trong thời gian đầu của quá trình mang thai ở loài cừu. Nhau thai là nới bao bọc cũng như cung cập các chất dinh dưỡng và oxi cho bào thai phát triển. Ngoài nhiệm vụ trên thì một nhiệm vụ khác của bộ phận này là mang những chất thải từ thai nhi ra ngoài.
 
Chính vì vậy mà nhau thai cừu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý giá hơn bất kỳ bộ phân nào. Sau khi sinh nhau thai sẽ đi ra ngoài tử cung và khi đó chúng được gọi là Afterbirth (Đông y còn gọi là Tử hà sa). Đây được xem như là một bài thuốc quý hiểu có tác dụng phục hồi sinh lức cho cơ thể nhanh chóng.
 
Viên uống Nhau thai cừu Zell V giá bao nhiêu
 
Ở thời xa xưa, thời cổ đại Ai Cập các vị tướng đã sử dụng nhau thai để phục hồi và tăng cười sức khỏe cho những người lính sau trận đánh. Còn ở nước Pháp họ đã biết sử dụng nhau thai cừu như một tác nhân làm phục hồi vẻ đẹp, tăng cường sinh lực cho cơ thể, Giúp làm liền sẹo trên da và hạn chế quá trình lão hóa. Còn ở Trung Quốc nó đã được sử dụng trong một thời gian dài khoảng trên 1400 năm để làm đẹp, bổ thận, kích thích tình dục và tăng cường sức khỏe.
 
Ở một vài nơi, nhau thai cừu đã được dùng để nấu súp cho phụ nữ mới sinh nhằm giúp họ phục hồi sinh lực và giảm những suy yếu sau khi sinh. Ngày nay nó được ưa thích sử dụng để duy trì tuổi thanh xuân và vẻ đẹp.
 

Thành phần dinh dưỡng có trong nhau thai cừu

 
Trong nhau thai cừu có chứa hơn 30 amino acid thiết yếu và các melatonin, các acid nucleotic(RNA và DNA), SOD(superoxido dimutase), acid hyaluronic, chẩt chống oxi hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs(Epidermal growth factors-tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).
 
Viên uống Nhau thai cừu Zell V giá bao nhiêu
 
Với công nghệ động lạnh khô như hiện này các thành phần có trong nhau thia cừu sẽ được giũ nguyên cho vào viên viên uống nhau thai cừu.
 

Lưu ý khi sử dụng viên uống nhau thai cừu cao cấp

 
– Một số trường hợp sau đâu cần được bác sĩ từ vấn để có chế độ sử dụng phù hợp nhất trước khi sử dụng Zell V, các trường hợp mắc bệnh tim mạch như bệnh tim, huyết áp thấp, cao huyết áp … các bệnh như tiểu đường, hội chứng thống kinh, gan nhiễm mỡ,…
 
– Không nên sử dụng sản phẩm đối với phụ nữ mang thai.
 

Viên uống Nhau thai cừu Zell V giá bao nhiêu?

 
Viên uống Nhau thai cừu Zell V có 2 mức giá là: 5.800.000đ và 7.800.000đcho 2 dòng sản phẩm.
 
Viên uống Nhau thai cừu Zell V giá bao nhiêu
 
Để được tư vấn và đặt hàng, hãy gọi vào hotline: 0969.100.300 – 0966.100.300
 
Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình có hệ thống giao hàng miễn phí trên toàn quốc, đảm bảo giao đúng hàng, chính hãng 100%, có tem chống hàng giả từ Bộ Công An.
 
Thông tin nên biết: