Viêm loét, xa hóa ngực, mất cảm giác ở đâu ngực khi “yêu” … là những tai nạn mà chị em có thể gặp phải khi sử dụng các biên pháp làm hồng nhũ hoa.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, phun màu là một cách hiệu quả để vùng nhũ hoa có được màu sắc như ý và bền vững. Tuy nhiên, các chuyên gia này cũng khuyến cáo chị em nên chọn những cơ sở có uy tín để thực hiện, bởi nếu kỹ thuật không đúng, vô trùng không đảm bảo thì sẽ có nhiều phiền toái xảy ra. Chẳng hạn, việc vô trùng kém hay mực xăm không tốt có thể gây viêm nhiễm, kích ứng vùng da vú. Thường sau khi áp dụng thủ thuật khoảng 7 – 10 ngày, vùng da được tác động sẽ phục hồi, nhưng nếu bị viêm, quá trình này có thể kéo dài hàng tháng.

Cẩn thận khi quyết định xăm hồng nhũ hoa

Theo các chuyên gia làm hồng nhũ hoa bằng phun xăm là phương pháp nhanh chóng và bền vững. Tuy nhiên, các chuyên gia này cũng khuyến cáo chị em nên chọn những cơ sở có uy tín để thực hiện, bởi nếu kỹ thuật không đúng, vô trùng không đảm bảo thì sẽ có thể gây đau, chảy máu, viêm nhiễm, kích ứng vùng da ngực. Đây là lưu ý khi đi xăm hồng nhũ hoa bạn cần phải nhớ kỹ đầu tiên.

Ngoài ra, nếu kỹ thuật viên có tay nghề kém có thể làm tổn thương hoặc phá hủy các đầu mút thần kinh ở nhũ hoa khiến chị em không còn cảm giác “rung động” khi được bạn tình kích thích trong cuộc yêu.

Còn nếu sử dụng loại mực kém chất lượng để phun xăm, màu sẽ bị loang, gây mất thẩm mỹ. Việc phun xăm không đúng cách còn gây sang chấn và tạo sẹo ở ngực. Việc lạm dụng phương pháp này, mực xăm có thể ngấm vào sâu, gây xơ hóa vùng ngực. Đó là chưa kể đến nguy cơ nhiễm các loại bệnh nguy hiểm.

Chăm sóc nhũ hoa sau khi phun xăm tại nhà hiệu quả

Kiêng nước sau khi phun hồng nhũ hoa cho đến khi nhũ hoa tự bong vảy, không nên tự ý bóc vảy.

Kiêng 1 số thực phẩm như đồ ăn cay nóng, đồ uống kích thích như rượu bia, cà phê khoảng 1 tuần, hạn chế vận động mạnh trong 2 ngày đầu và kiêng không mặt áo ngực tư 5 – 7 ngày để tránh cọ xát

Ngoài ra bạn cũng nên tích cực bổ sung nhiều rau và hoa quả tươi, dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có được hiệu quả tốt nhất

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400