Con đường giảm cân của bạn thật sự dài và khó khăn đòi hỏi sự kiên trì. Để duy trì độ kiên trì trong thời gian dài bạn cần biết những mẹo trong chiến lược giảm cân dưới đây.

Bạn biết đấy, nếu bạn đã từng cố gắng giảm cân, thì bạn biết nó không hề dễ dàng chút nào. Phải mất thời gian, kiên trì và học hỏi – kiên trì với những thói quen mới và loại bỏ các thói quen xấu gây hại cho sức khỏe. Với những lời khuyên đúng đắn dưới đây, bạn có thể bắt đầu hành trình giảm cân của mình hiệu quả.

– Đối xử tốt với bản thân

Để giảm cân thành công, bạn không thể yêu cầu bản thân phải làm theo kế hoạch trong ngày 1 ngày 2, mà đó là quá trình dài luyện tập. “Khi tôi mới bắt đầu, tôi đã lên kế hoạch cho bản thân mình sau mỗi 10 – 14 ngày. Tôi đã từng giảm cân rất nhanh, nhưng bây giờ tôi đã già đi, nó chậm hơn nhiều. Tôi hiểu mọi thứ nó khó khăn như thế nào.” Một người bạn đã từng giảm cân chia sẻ. Do vậy hãy học yêu lấy bản thân trong quá trình giảm cân. 

– Ghi 1 câu thần chú

Hãy sưu tầm một câu nói mà bạn cảm thấy nó tạo động lực truyền lửa để giúp bạn truyền lửa và giúp bạn giảm cân dễ dàng. Dán chúng vào 1 bức tường hay trên phòng riêng của bạn. Để mỗi ngày đều nhìn thấy nó và làm theo kế hoạch.

– Để tự mình lựa chọn

3 mẹo để bắt đầu kế hoạch giảm cân

Biết giới hạn của chính bản thân, biết điểm yếu, biết điểm mạnh và tìm cách tập luyện phù hợp với bản thân. Đây thực sự là chìa khóa rất quan trọng trong giảm cân.