Như chúng ta đã biết cuộc sống hiện đại ngày nay do ảnh hưởng của khí hậu, môi trường sống, thói quen ăn uống, công việc bận rộn khiến bệnh tật ngày càng nhiều. Bệnh tiểu đường cũng ngày càng trở nên phổ biến. Theo thống kê bệnh tiểu đường là bệnh gây ra tỷ lệ tử vong đứng thứ 3 trong các loại bệnh.

Bệnh tiểu đường không gây tử vong ngay nhưng lại gây ra rất nhiều biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng tới hệ tim mạch, gan, thận và các cơ khiến người bệnh mệt mỏi, đau đớn. Với các bệnh nhân tiểu đường việc theo dõi lượng đường huyết tăng hay giảm rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người bệnh.

Bệnh tiểu đường nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây các biến chứng nguy hiểm. Vì vậy người mắc bệnh tiểu đường phải thường xuyên kiếm tra sức khỏe để có  thể điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp. Do đó các nhà khoa học đã chế tạo máy đo đường huyết Terumo Medisafe Fit nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhân tiểu đường có thể theo dõi tình trạng bệnh ngay tại nhà.

Máy đo đường huyết Terumo Medisafe Fit C là dòng máy cá nhân nhỏ gọn được dùng nhiều trong bệnh viện lớn, sản phẩm nhập nguyên chiếc và là dòng máy đứng số 1 tại Nhật. Máy cho kết quả chính xác với các thao tác đo cực kỳ đơn giản. 

Tính năng nổi bật:

  • Máy Terumo Medisafe Fit sử dụng công nghệ cảm biến quang dạng chùm tia kép. Với công nghệ hiện đại này có thể cho ra kết quả chính xác nhất. Đây là ưu điểm nổi bật của dòng máy này cũng là lý do người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu. Bởi kết quả đo của máy có ảnh hưởng nhiều tới việc điều trị của người bệnh.
  • Máy có bộ nhớ lớn, lưu được 500 kết quả đo khác nhau với ngày giờ cụ thể. Điều này cho phép người sử dụng có thể theo dõi quá trình điều trị của mình một cách dễ dàng. Máy có thể đánh dấu kết quả đo trước ăn và sau ăn giúp bạn có thể so sánh sự khác nhau trong việc điều chỉnh chế độ ăn uống. Máy cho kết quả nhanh chóng chỉ trong 10 giây.
  • Nhật Bản nổi tiếng với các sản phẩm uy tín về chất lượng, thì máy Terumo Medisafe Fit cũng được thiết kế rất bền. Máy có hộp đựng chắc chắn đảm bảo người dùng trong quá trình vận chuyển không phải lo lắng máy bị hư hại hay ảnh hưởng như các dòng máy đựng trong túi vải.
  • Máy được thiết kế tiện ích giúp người già có thể sử dụng dễ dàng. Màn hình LCD của máy to, hiển thị các thông số rõ nét. Máy có chế độ hiện thị đường huyết trung bình. Nếu đường huyết của bạn tăng hay giảm thì máy sẽ có chế độ báo để người bệnh biết được tình trạng của mình.
  • Máy được thiết kế trang nhã, đẹp mắt, nhỏ gọn giúp bạn có thể cầm máy bên mình khi đi công tác.
  • Que thử của máy Terumo Medisafe Fit được bọc trong từng gói riêng tránh ảnh hưởng khi lấy que thử. Chất lượng que thử tốt, chống oxy hóa khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài giúp việc đo đường huyết có độ chính xác cao. Que thử được sử dụng chung một mã code nên bạn không cần cài đặt khi mua que thử mới. Với những người cao tuổi thì đây là ưu điểm cần thiết của máy.
  • Máy được thiết kế thông minh, đầu bút thử không tiếp xúc trực tiếp với da. Đầu tiếp xúc với da là kim chích máu sẽ được bỏ đi sau khi lấy máu giúp bút thử không bị dính máu như một số loại máy khác. Đầu kim là hình ống rỗng cắt vát nên giúp thoát áp lực, tiết kiệm diện tích khi chích vào da tránh gây đau cho người bệnh.
  • Bạn có thể quan sát là biết kim đã dùng hay chưa. Nếu kim đã dùng rồi thì chuôi nhựa của kim sẽ thụt vào trong còn nếu chưa dùng thì chuôi nhựa bằng với đáy chuôi kim. Giá thành que thử và kim hợp lý với người tiêu dùng.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400