Có được làn da đẹp đã khó, để duy trì vẻ đẹp lại càng khó hơn vì các tác hại xấu như tế bào chết sản sinh hàng ngày, bã nhờn, mụn đầu đen, mụn trứng cá, nếp nhăn và các dấu hiệu lão hoá khác hàng ngày ảnh hưởng đến da làm cho da kém sắc. Và bột yến mạch được chị em sử dụng để cải thiện những vấn đề đó.

Yến mạch là một loại ngũ cốc nguyên hạt, có tên khoa học là Avena sativa. Nó nguồn gốc từ các nước Châu Âu hoặc Châu Úc. Nó được sử dụng trong đời sống hàng ngày như một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao để bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Bột yến mạch là một loại bột thô làm từ hạt yến mạch vỏ (rãnh) đã được xay (nghiền), cắt thép hoặc cán. Yến mạch đất còn được gọi là “yến mạch trắng”. Yến mạch cắt thép được gọi là “bột yến mạch thô”, “bột yến mạch Ailen” hoặc “yến mạch đầu”. Yến mạch cán có thể dày hoặc mỏng, và có thể được phân loại thành “lỗi thời”, “nhanh chóng” hoặc “tức thời”, tùy thuộc vào thời gian nấu, được rút ngắn bởi kích thước của yến mạch, sơ chế và đôi khi bổ sung enzyme.

Trong yến mạch có chứa các thành phần như: đạm, chất xơ, chất béo cũng như các loại vitamin B, E  và khoáng chất vi lượng khác rất tốt cho sức khỏe nói chung là làn da nói riêng.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400