Máy đo đường huyết Terumo Medisafe Fit C là dòng máy mới thay thế cho máy đo đường huyết Terumo Medisafe Mini ( đổi sang dòng Fit hoàn toàn miễn phí) được nhập nguyên chiếc từ Nhật và là dòng máy đứng đầu tại Nhật Bản.

Cách sử dụng đơn giản, an toàn với độ chính xác cao

Terumo Medisafe FitC sử dụng công nghê cảm biến quang dạng chùm tia kép là công nghệ mới cho kết quả nhanh ,chính xác, đáng tin cậy

Bộ nhớ của máy lớn lưu được 500 lần với ngày giờ đo rất tiện cho người sử dụng xem lại kết quả đo trước đó

Thuận tiện cho việc theo dõi hơn vì máy có thể đánh dấu kết quả trước hoặc sau ăn giúp ích trong việc theo dõi kết quả

Máy đo và cho ra kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng 10 giây

Luôn đảm bảo cho người dùng trong quá trình vận chuyển vì máy được đựng trong hộp rất chắc chắn không nhưng một sỗ dòng máy đựng trong túi vải.

Thiết kế trang nhã, rất nhỏ gọn và tinh xảo.

Cách sử dụng máy rất đơn giản, dễ làm, dễ dùng rất thích hợp cho người già.

Màn hình hiển thị to rõ nhìn phù hợp cho tất cả mọi người đặc biệt với người cao tuổi

Máy hiển thị biểu tượng nếu chỉ số đường huyết trung bình và âm báo nếu chỉ sổ đường huyết cao hoặc thấp tiện ích cho người bệnh đánh giá tình trạng đường huyết cơ thể.

Que thử được bọc riêng rẽ từng gói giúp bảo quản chất lượng que được đảm bảo phòng chống được sự oxy hóa que thử khi que thử đã bị tiếp xúc với không khí bên ngoài cho độ chính xác cao khi thử tiểu đường.

Que thử được sử dụng chung 1 mã code nên bạn không cần phải cài đặt khi mua que thử mới dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc sử dụng

Khoảng đo từ 20 – 600 mg/dL (1,1 – 33,3 mmol/L)

Đầu của bút thử không trực tiếp tiếp xúc với da, đầu tiếp xúc với da là đầu kim sẽ bỏ đi nên sau khi dùng bút vẫn sạch không bị dính máu như các loại máy thử khác

Đầu kim có hình ống rỗng cắt vát nên thoát áp lực, không gây đau do tiết diện trích vào da nhỏ.

Có thể dễ dàng nhận biết kim đã dùng hay chưa. Nếu dùng rồi thì chuôi nhựa của kim sẽ thụt vào trong, nếu chưa dùng chuôi nhựa bằng với đáy chuôi kim.

Giá thành của que thử và kim dễ chịu và phù hớp với người sử dụng.

Máy đo đường huyết Terumo Medisafe FitC bao gồm: 1 máy đo tiểu đường, 1 hộp đựng máy, 5 kim lấy máu, 5 đầu que thử, 1 sách hướng dẫn sử dụng Anh – Việt và 1 đầu kiểm tra máy.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI
0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400