Dùng một số thực phẩm có thể đốt cháy mỡ bụng:

Đậu: Đậu chứa carbs và protein hoàn hảo giúp bạn no lâu trong nhiều giờ, điều này rất tốt trong quá trình giảm mỡ bụng của bạn.
Ớt: Ớt giúp tăng giảm chất béo và loại bỏ cơn đói. Nó tăng cường vitamin C rất tốt cho sức khỏe.
Các loại hạt: Protein lành mạnh không chỉ giúp bạn no lâu mà còn giúp bạn giảm cân, tăng khả năng trao đổi chất. Một số loại hạt tốt như hạnh nhân, mắc ca, hạt điều,…

Rau xanh: Thật hài lòng khi bạn lựa chọn rau xanh trong chế độ giảm cân đặc biệt là giảm mỡ thừa. Chúng chứa ít calo và nhiều chất xơ, khiến chúng trở thành thực phẩm được xếp vào danh sách giảm cân tuyệt vời.
Trái cây: Trái cây chứa nhiều chất xơ, vitamin và các dưỡng chất thúc đẩy trao đổi chất và giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất.

Cách tan mỡ bụng nhanh nhất với mật ong

Vị ngọt có trong mật ong có thành phần là tinh đường tự nhiên nhưng chứa rất ít năng lượng nên rất tốt cho việc giúp bạn no lâu, rất hữu ích cho việc giảm mỡ bụng. Bạn có thể kết hợp mật ong với trà xanh hoặc nước ấm.
Mật ong với trà xanh: Bạn lấy khoảng 200gr lá trà xanh rửa sạch, để ráo. Sau đó cho nước vào nồi đun hãm trà. Trước mỗi bữa ăn bạn uống một ly trà bỏ thêm mật ong giúp phát huy tác dụng một cách tốt nhất.
Mật ong kết hợp nước ấm: Pha một muỗng cafe mật ong với một ly nước ấm, uống trước mỗi bữa ăn, bạn có thể cho thêm vài giọt cốt chanh để dễ uống hơn.

Giảm mỡ bụng nhờ uống nước trà xanh

Trà xanh từ lâu được biết đến như một thành phần thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Các oxy hóa có trong trà xanh giúp làm giảm lượng mỡ bụng đáng kể ở những người thường xuyên tập thể dục. Nếu bạn đang áp dụng các bài tập thon gọn eo, có thể kết hợp thêm thức uống này để đạt được kết quả tốt nhất.