Bất kể chuyện gì lần đầu cũng đều có sự bỡ ngỡ và những bất ngờ khó lường. Đương nhiên, với chuyện chăn gối cũng vậy, cảm giác lần đầu làm chuyện ấy chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên của hai bạn!

Cảm xúc tình yêu là một điều rất thiêng liêng, và lần đầu tiên quan hệ cũng là trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời của đôi bạn. Đó là thời điểm hai cơ thể được khám phá những xúc giác của nhau, giúp cho người bạn của mình tận hưởng những cảm xúc, khoái cảm và đó cũng là biểu hiện cao nhất của tình yêu. Để mang đến cảm giác lần đầu làm chuyện ấy trọn vẹn và hoàn hảo, hãy đọc nội dung của bài viết sau nhé!

Cảm giác lần đầu làm chuyện ấy luôn bỡ ngỡ và hồi hộp

Cảm giác lần đầu làm chuyện ấy luôn bỡ ngỡ và hồi hộp

Cảm giác lần đầu làm chuyện ấy thế nào?

– Chắc chắn là sẽ đau: Lần đầu quan hệ luôn không bao giờ dễ dàng, cả hai phía đều nhận thấy được rõ rệt được cảm giác đau tê tái. Đó là vì các bạn chưa có kỹ năng, chưa có kinh nghiệm và cũng chưa chuẩn bị những thứ cần thiết trước khi bước vào cuộc yêu, vậy nên trục trặc xảy ra là điều không tránh khỏi.

– “Nhanh như chớp”: Thông thường lần đầu làm “chuyện ấy” thường diễn ra khá nhanh và không như bạn mong đợi, và bạn sẽ không có được cảm giác “sung sướng”. Điều này xảy ra một phần do sinh lý, tâm lý không ổn định đã chi phối và gây trở ngại cho 2 bạn.

– Tâm lý bất ổn: Vì là lần đầu tiên nên tâm lý hồi hộp, căng thẳng, lo lắng là điều không tránh khỏi. Do đó, trong toàn bộ quá trình giao hợp, nam và nữ đều thực sự hoang mang, ngần ngại đến bất an, sợ sệt, đặc biệt là vấn đề mang thai ngoài ý muốn.

Bí quyết để lần làm chuyện ấy luôn hoàn hảo là gì?

Để có một “khởi đầu” trọn vẹn, bạn cần chuẩn bị những điều sau:

+ Nên chuẩn bị tốt về tâm lý: Khi hai bạn quan hệ tình dục lần đầu, điều đầu tiên là phải tự nguyện, hợp tác để cơ thể sẵn sàng đáp ứng. Lúc này các cơ quan sinh dục của bạn nữ sẽ “mở” ra, các cơ không co thắt, dịch sinh dục tiết ra nhiều giúp khơi dậy sự hưng phấn, kích thích giúp quá trình quan hệ diễn ra được suôn sẽ, dễ dàng.

+ Quan tâm đến sinh lý: Với việc quan hệ lần đầu, khi mà cửa âm đạo vẫn còn hẹp, âm đạo khô và màng trinh vẫn còn thì việc quan trọng nhất trong cách quan hệ lần đầu là bạn phải biết cách khơi dậy sự ham muốn của người phụ nữ cũng như nhu cầu của đàn ông. Điều này sẽ giúp đưa dương vật vào nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

+ Tình dục an toàn: Đây được xem là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất trong bất kỳ hoàn cảnh nào, giai đoạn nào. Để tránh lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục, bạn cần xem xét tất cả các biện pháp an toàn nhất, và biện pháp hiệu quả triệt để nhất được khuyên dùng chính là Durex Close Fit chính hãng USA.

Bao cao su Durex Close Fit – giúp thăng hoa trong mọi cuộc yêu

Bao cao su Durex Close Fit – giúp thăng hoa trong mọi cuộc yêu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su nhưng chất lượng là điều không đảm bảo. Với một sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ USA, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bao cao su Durex Close Fit tại https://sieuthisuckhoe.vn/ để mang đến cảm giác lần đầu làm chuyện ấy thật tuyệt vời. Sản phẩm với đặc điểm:

+ Thiết kế ôm khít vừa vặn, cung cấp cho bạn một cảm giác gần hơn bao giờ hết.

+ Tạo cảm giác mãnh liệt hơn trong quan hệ tình dục.

+ Chứa nhiều Gel bôi trơn giúp việc yêu mượt mà hơn, không lo bị khô rát âm đạo khi quan hệ.

+ Phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Quan hệ tình dục lần đầu tiên là một điều hết sức thiêng liêng, là một nhu cầu sinh lý tự nhiên và tất yếu của con người nhằm duy trì nòi giống. Chính vì vậy, bạn hãy chuẩn bị thật tốt để đem đến cuộc “yêu” đầy đam mê và hứng thú. Để tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam nữ giúp tìm thấy được sự thăng hoa trong tình yêu, bạn hãy truy cập vào website https://sieuthisuckhoe.vn/ để tham khảo!