Cao hắc sâm Daesan đặc biệt được làm từ nhân sâm được trồng và sản xuất tại thành phố Daesan của Hàn Quốc, nơi được biết đến với thổ nhưỡng và khí hậu thuận lợi để trồng những loại sâm chất lượng cao. Hắc sâm là một loại nhân sâm đặc biệt được tạo ra bằng cách hấp và sấy khô củ nhân sâm tươi nhiều lần trong vài tuần hoặc thậm chí vài tháng cho đến khi chúng chuyển sang màu đen. Sau đó chúng được nghiền thành bột để tạo thành cao hắc sâm. Quá trình độc đáo này mang lại cho cao hắc sâm màu sắc, kết cấu và đặc tính riêng biệt, được cho là mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Những củ nhân sâm dùng để làm hắc sâm Daesan Hàn Quốc được lựa chọn kỹ lưỡng và chế biến theo phương pháp truyền thống đã được lưu truyền và hoàn thiện qua hàng trăm năm.

Để mua cao Hắc Sâm Daesan đặc biệt bán tại HCM, bạn có thể ghé Siêu thị sức khoẻ gia đình, nơi chuyên bán các sản phẩm sức khoẻ từ nhân sâm Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc và phân phối ở Việt Nam.

Cao Hắc Sâm Daesan đặc biệt bán tại HCM

Lợi ích sức khoẻ của cao hắc sâm Daesan đặc biệt

Hắc sâm được sử dụng từ lâu trong y học Hàn Quốc vì những lợi ích dành cho sức khoẻ. Dưới đây là những tác dụng của cao hắc sâm Daesan:

Tăng cường hệ miễn dịch

Cao hắc sâm Daesan giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, có thể giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng và bệnh tật. Bằng chứng tốt nhất là nó có thể giúp giảm nguy cơ bị cảm lạnh hoặc cúm. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng hồng sâm có thể làm tăng số lượng tế bào miễn dịch trong máu và cải thiện phản ứng của hệ thống miễn dịch đối với vắc-xin cúm.

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Hồng sâm có thể đóng vai trò như là một chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa giúp loại bỏ khỏi cơ thể các gốc tự do, là những chất có thể làm hỏng DNA và góp phần gây ra bệnh tim, tiểu đường và các tình trạng khác. Các nghiên cứu sơ bộ cho thấy hồng sâm Hàn Quốc có thể cải thiện các triệu chứng bệnh tim ở người. Nó cũng có thể làm giảm mức cholesterol LDL (có hại) và tăng cholesterol HDL (có lợi).

Tăng cường đề kháng, bồi bổ sức khỏe

Cao hắc sâm Daesan đặc biệt có chứa các hoạt chất Rg1, Rg3 và polyacetylene có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể tăng cường sản xuất kháng thể, giúp nâng cao sức đề kháng cho người bệnh tiểu đường.

Ngoài ra, hồng sâm còn có tác dụng thúc đẩy hormone sản sinh ra năng lượng, giảm thiểu nồng độ acid lactic, giúp cơ thể tỉnh táo, tinh thần sảng khoái và tăng khả năng tập trung.

Kiểm bệnh tiểu đường

Insulin có tác dụng chuyển hóa lượng đường glucose trong máu thành năng lượng để hoạt động. Tuy nhiên, ở người bệnh tiểu đường, isnsulin có thể hoạt động không hiệu quả hoặc bị thiết sẽ khiến cho lượng đường trong máu tăng cao. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh hồng sâm có tác dụng trong việc điều chỉnh quá trình sản xuất và hoạt động insulin, giúp chuyển hóa và hấp thu glucose tốt hơn. Vì vậy, sản phẩm không đường này có thể sử dụng cho người bệnh tiểu đường giúp bồi bổ sức khoẻ và kiểm soát lượng đường trong máu.

Ngăn ngừa bệnh ung thư

Một số nghiên cứu cho thấy nhân sâm Hàn Quốc có thể làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng dùng nhân sâm sẽ hạn chế nguy cơ mắc ung thư phổi, gan, tuyến tụy, buồng trứng và dạ dày. Sử dụng cao hắc sâm  Daesan có thể làm chậm lại hoặc ngăn chặn sự phát triển của khối u.

Vì vậy, bằng cách kết hợp cao hắc sâm Daesan đặc biệt vào kết hoạch bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày có thể giúp bạn tránh được các loại bệnh tật thông thường, bồi bổ sức khoẻ giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn, đặc biệt giúp ngăn ngừa căn bệnh ung thư. Ngoài ra, đây là sản phẩm không đường, có thể dùng cho người tiểu đường giúp kiểm soát bệnh tiểu đường và ngăn ngừa các biến chứng của nó.