Cao Hồng Sâm Thái Cực Daesan Gold không đường được làm từ tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc, được bán trên thị trường dưới dạng siro cô đặc tiện lợi có thể cung cấp năng lượng và mang lại nhiều lợi ích dành cho sức khoẻ.

Cao Hồng Sâm Thái Cực Daesan Gold không đường giá bao nhiêu?

Cao Hồng Sâm Thái Cực Daesan Gold không đường không đường được sản xuất bởi tập đoàn Daesan Hàn Quốc. Đây là một thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ nhân sâm lâu đời và uy tín tại Hàn Quốc.

Thái cực sâm là một chế phẩm từ nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi nhưng được chế biến theo phương pháp truyền thống có từ lâu đời của người Hàn. Giữa hồng sâm và thái cực sâm chỉ khác nhau ở công đoạn hấp cách thủy và ngâm qua với nước sôi. Sau quá trình này thì thái cực sâm được chế biến dựa trên công nghệ sản xuất đạt chuẩn Hàn Quốc. Và cuối cùng thành phẩm là Cao hồng sâm thái cực Daesan được cô đặc thành dạng keo có màu cánh gián.

Sản phẩm Cao Hồng Sâm Thái Cực Daesan Gold không đường là một loại thảo dược bổ sung dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ được ưa chuộng tại xứ sở Kim Chi. Sản phẩm được nhập khẩu và bán tại Việt Nam qua hệ thống Siêu thị sức khoẻ gia đình. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm nên đặt mua tại đây để an tâm về sản phẩm chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc.

Sản phẩm Cao Hồng Sâm Thái Cực Daesan Gold không đường đang được bán với giá 1.150.000đ / hộp 240g x 2.

Cao Hồng Sâm Thái Cực Daesan Gold không đường giá bao nhiêu?

Lợi ích sức khoẻ của cao hồng sâm Thái Cực Daesan Gold không đường

Hồng sâm Thái Cực Hàn Quốc là một loại thảo dược bổ sung đã được sử dụng trong y học cổ truyền Hàn Quốc trong nhiều thế kỷ. Sở dĩ Thái Cực sâm Hàn Quốc được nhiều người sử dụng dù giá cao là bởi vì có nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau, bao gồm:

1. Tăng cường năng lượng

Thái Cực sâm Hàn Quốc cải thiện lưu lượng máu và cung cấp oxy cho cơ bắp, cũng như tăng sản xuất ATP, một phân tử cung cấp năng lượng cho tế bào. Nhờ đó nó có thể giúp cơ thể giảm đi mệt mỏi và tăng mức năng lượng tổng thể.

2. Tăng cường chức năng nhận thức

Nhiều người sử dụng nhận thất rằng Cao hồng sâm Thái cực Daesan Gold không đường có thể giúp cải thiện chức năng nhận thức và hoạt động trí não. Các nghiên cứu cũng đã chứng minh công dụng đó và cho rằng điều này có thể là do khả năng cải thiện lưu lượng máu đến não và bảo vệ chống lại stress oxy hóa của hồng sâm.

3. Cải thiện khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng

Nhiều nghiên cứu cho thấy loại nhân sâm được hấp cách thuỷ này có tác dụng làm tăng các phản ứng miễn dịch bằng cách điều chỉnh hoạt động của tế bào miễn dịch và cytokine.

Kết quả nghiên cứu dựa trên một nhóm sử dụng bột hồng sâm cho thấy khả năng giảm tỷ lệ mắc các chứng cảm lạnh thông thường so với nhóm không sử dụng. Đồng thời, nhóm dùng nước chiết xuất hồng sâm trong 12 tuần cho thấy đã giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp cấp tính.

4. Giảm căng thẳng

Thái cực sâm Hàn Quốc có thể giúp giảm căng thẳng và cải thiện tâm trạng. Hồng sâm có thể giúp điều chỉnh mức độ của các hormone gây căng thẳng như cortisol và bằng cách tăng sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh như dopamine và serotonin giúp tinh thần phấn chấn và sảng khoái hơn.

5. Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Thái cực sâm Daesan Hàn Quốc từ lâu đã cho thấy khả năng giúp cải thiện sức khỏe tim mạch bằng cách hạ huyết áp và giảm viêm. Nó cũng có thể giúp cải thiện mức cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Ngoài ra thái cực sâm có thể làm giảm các gốc tự do bằng cách điều chỉnh hoạt động của các enzyme chống oxy hóa như SOD, catalase và GPX đồng thời tăng cường tổng hợp các chất chống oxy hóa nội sinh như glutathione, từ đó làm giảm các tổn thương do quá trình oxy hóa.

6. Ngăn ngừa ung thư

Nhân sâm Hàn Quốc được chứng minh là có thể ức chế các tế bào ung thư như ung thư phổi, ung thư trực tràng, …

Tác dụng chống ung thư vượt trội này là nhờ trong nhân sâm chứa hàm lượng lớn các ginsenoside, có khả năng kháng tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị và giảm nguy cơ mắc ung thư hiệu quả.

Mặc dù sản phẩm không đường cao hồng sâm Thái Cực Daesan Gold có nhiều lợi ích cho sức khoẻ, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nó vẫn chứa calo và nên được tiêu thụ ở mức độ vừa phải như một phần của chế độ bồi bổ sức khoẻ.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng cao hồng sâm Thái Cực Daesan không đường hoặc các sản phẩm từ nhân sâm Hàn Quốc khác, hãy đặt mua tại Siêu thị sức khoẻ gia đình để an tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm nhé.