Từ xa xưa xương ngựa, còn được gọi là mã cốt, là một loại thuốc quý trong đông y chỉ được sử dụng cho vua chúa và những người quyền quý. Đó là bởi vì xương ngựa có chứa nhiều đạm, canxi, keratin, oscein và chứa một lượng lớn các axit-amin rất cần thiết cho cơ thể cùng một số khoáng chất, vi khoáng hữu ích khác, …

Ngày nay, cao xương ngựa là một trong sản phẩm được nhiều người sử dụng, nhằm mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

Giới thiệu sản phẩm cao xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc

Như các bạn đã biết, Hàn Quốc là xứ sở của những loại thuốc quý với nhiều loại thảo dược quý hiếm mà chất lượng sản phẩm cùng loại ở những nơi khác không bao giờ có thể so sánh được. Ở Hàn Quốc có sản phẩm rất quý là cao xương ngựa đảo Jeju. Với tác dụng thần kỳ của mình, sản phẩm còn rất nhiều tác dụng tuyệt vời mà chúng ta nên tìm hiểu và sử dụng.

Cao xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc mua ở đâu uy tín?

Cao xương ngựa Hàn Quốc được điều chế đặc biệt từ xương của giống ngựa lùn được nuôi đặc biệt từ đảo Jeju, Hàn Quốc. Ngoài thành phần chính từ xương ngựa, bài thuốc quý này còn chứa các loại thảo dược quý và nhân sâm chỉ có thể tìm thấy tại đảo Jeju Hàn Quốc.

Do đó viên cao xương ngựa Jeju Hàn Quốc được sản xuất tại đây nó rất tuyệt vời vì nó có nhiều dưỡng chất quý mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ của bạn. Đặc biệt hơn, đây là sản phẩm sức khoẻ được chính phủ Hàn Quốc và tập đoàn Samsung sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng và công nghệ hết sức nghiêm ngặt.

Cao xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc mua ở đâu uy tín?

Hiện nay, cao xương ngựa đảo Jeju là một sản phẩm chất lượng được nhiều người mua sử dụng, do đó có nhiều nơi bán sản phẩm này trên thị trường. Tuy nhiên, rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Chính vì thế, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm cao xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc tại Siêu thị sức khoẻ gia đình. Đây là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng và uy tín. Bên cạnh đó, Siêu thị sức khoẻ còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và dành cho khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Công dụng của cao xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc

Xương ngựa chứa trất nhiều canxi, protein và các axit amin cần thiết giúp bổ sung canxi, cải thiện tình trạng thiếu hụt canxi ra chứng đau nhức gân xương, loãng xương và thái hoá khớp. Vì thế, sản phẩm cao xương ngựa đảo Jeju giúp đề phòng và hỗ trợ những bệnh về xương khớp. Đây cũng chính là một trong những chức năng vô cùng quan trọng của sản phẩm này.

Ngoài ra, viên uống còn giúp tăng cường và phục hồi sức khỏe cho những người bị bệnh, người vừa khỏi bệnh hay vừa mới mổ.

Hàm lượng đạm cao từ viên xương ngựa còn có thể giúp cải thiệt tình trạng ăn ngủ không tốt, làm tăng khả năng tiêu hóa hấp thụ và tổng hợp chất đạm kém ở người lớn tuổi.

Hỗ trợ & Điều trị các chứng Ích khí, Yếu gân cốt, Đau nhức khớp, Thoái hóa khớp, Bổ Xương, Giúp ngừa loãng xương ở người lớn tuổi .

Cao xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc được xem là một loại thuốc quý, giúp cơ thể chống lại suy nhược đối với người cao tuổi, gầy yếu, vừa khỏi bệnh, …

Dùng cao xương ngựa sẽ giúp dễ tiêu hóa, khắc phục được bệnh táo bón …

Với thành phần canxi, đạm, acid amin cao trong cao xương ngựa là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển cơ thể trẻ em từ 5 tuổi đến 15 tuổi và thiếu niên tuổi dậy thì, giúp trẻ cao lớn và khoẻ mạnh hơn.

Giúp giảm cân, cân bằng lượng mới giữa protein, chất béo và cacbonhydrat.

Sản phẩm không đường rất tốt cho những người có nguy cơ hoặc đang phải sống chung với căn bệnh đái tháo đường.

Rất có ích cho những người vận động nặng, vì những thành phần có trong cao xương ngựa rất hiệu quả cho việc tăng cường sức khỏe.

Bên cạnh đó, xương ngựa có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho những người yếu sinh lý.